Làm mới đời sống tình dục nhờ bổ sung những chất dinh dưỡng tuyệt vời này

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 17/04/2019, 18:31 PM
Nếu cảm thấy "chuyện gối chăn" đang dần tẻ nhạt, bên cạnh xem xét lại tình cảm của hai người thì việc chăm chút nhau bằng chế độ dinh dưỡng khoa học cũng giúp cải thiện.

Vitamin C giúp giảm căng thẳng, làm chuyện yêu thăng hoa

Nếu đang bị căng thẳng và việc này làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thì bạn cần tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt, dâu tây.

tinh-duc-giadinhvietnam

Bổ sung vitamin C tốt cho việc cải thiện đời sống tình dục (Ảnh minh họa: Internet)

Kẽm tốt cho chuyện yêu

Nếu thiếu chất dinh dưỡng quan trọng này, bạn có thể có lượng tinh trùng thấp. Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu kẽm giúp bạn tăng cường nồng độ testosterone và cải thiện ham muốn tình dục. Bạn có thể lựa chọn các thực phẩm như hạt vừng, đậu lăng và hạt điều để hấp thụ chất này.

Omega-3 tốt cho đời sống tình dục

Acid béo omega-3 không chỉ tốt cho tim mạch mà còn có ích cho đời sống tình dục của bạn. Dạng acid béo này có trong cá hồi, cá thu rất dồi dào có thể tăng hàm lượng dopamine và tăng kích thích.

Chocolate đen cải thiện đời sống tình dục

Chocolate đen chứa thành phần phenylalanine giúp giải phóng các endorphins tạo ra tâm trạng hưng phấn cho chuyện yêu. Ăn ít nhất một miếng nhỏ chocolate đen mỗi ngày được chứng minh là làm tăng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.

Rượu vang đỏ tăng chất lượng tình dục

Theo nghiên cứu của đại học Florence, những phụ nữ uống 1-2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày có ham muốn tình dục cao hơn những người khác. Nguyên nhân là do các chất chống oxy hóa giúp tăng lượng máu lưu thông đến âm đạo.

-> Dở khóc dở cười chuyện ân ái gắn với ghen tuông

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm (Nguồn: VTC14)

Bình luận