Làm rõ nhân viên công ty đòi nợ thuê bị đánh gục tại chỗ

Thành Long  - Thứ hai, 08/04/2019, 10:30 AM
Cảnh sát đang điều tra, làm rõ nhóm nhân viên Công ty đòi nợ thuê từ TP. HCM tới nhà con nợ ở Quảng Ninh bị nhóm con nợ đóng cửa đánh gục, phải đưa đi cấp cứu.

 Ngày 7/4, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đã triệu tập cha con ông L (45 tuổi, trú xã Yên Thọ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

doi-no3_yiby

Nhóm nhân viên dịch vụ đòi nợ thuê bị "con nợ" đánh gục (Ảnh P.T)

Theo thông tin sự việc, trước đó, sáng 6/4, một nhóm 5 người của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh, trụ sở tại TP. HCM đi ô tô tới nhà của ông L tại xã Yên Thọ thông báo thực hiện hợp đồng đòi nợ.

Sau khi nhóm nhân viên đòi nợ trình bày, ông L và con trai đã đóng cửa, dùng gậy golf và xẻng tấn công nhóm đòi nợ, 2 người trong nhóm đòi nợ nhanh chân chạy thoát, 3 người còn lại bị đánh trọng thương nằm gục xuống nền nhà.

Trong clip được tung lên mạng xã hội facebook, trong khi nhóm con nợ đánh nhóm đòi nợ, còn có giọng một người phụ nữ nói nhóm đòi nợ muốn sống thì nằm yên. Sau đó gọi điện báo công an nói nhóm xã hội đen tới nhà nên đã đóng cửa đánh.

Nhóm nhân viên đòi nợ sau đó được đưa đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Mạo Khê, trong đó có 2 người bị thương khá nặng, một người bị thương ở tay, một người bị thương ở mắt.

Theo Công an thị xã Đông Triều, con nợ L có vay của ông T ở thị trấn Mạo Khê số tiền 400 triệu đồng từ năm 2014 sau đó không trả. Ông T có lên mạng thấy thông tin quảng cáo của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh nên đã liên hệ với công ty này ký hợp đồng thuê doanh nghiệp đòi nợ.

Khi tới đòi nợ, phía Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã thông báo cho Công an xã Yên Thọ việc họ thực hiện đòi nợ theo hợp đồng đúng quy định. Tuy nhiên, khi nhóm nhân viên dịch vụ đòi nợ thuê tới nhà con nợ thì bị đánh gục.

Bình luận