Lam Trường tiết lộ từng ngủ cùng, Phương Thanh phân trần về tin đồn đồng tính

An An  - Thứ sáu, 12/04/2019, 19:50 PM
Phương Thanh lên tiếng trước những tin đồn đã xuất hiện trong quá khứ mà cô từng im lặng.

Ca sĩ Phương Thanh nói về tin đồn đồng tính

Mới đây, trong chương trình 60 phút rực rỡ, ca sĩ Phương Thanh lần đầu trải lòng khá nhiều về những tìn đồn trong quá khứ.

Phương Thanh thừa nhận hồi trẻ mình rất nóng tính và không ít lần đánh nhau với mọi người, thậm chí hơn 30 tuổi vẫn còn đánh. Tuy nhiên, 10 năm nay cô đã “rửa tay gác kiếm”, không còn đánh nhau nữa.

Empty

 Phương Thanh là ca sĩ có hình tượng khá ngầu trong quá khứ

Không những thế, trong quá khứ, vì vẻ ngoài ngầu và bụi bặm, tính cách lại mạnh mẽ, nhiều người còn đồn rằng ca sĩ Phương Thanh đồng tính.

Empty

 Cô xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ

Empty

Nói về về đề này, Phương Thanh chưa từng giải thích nhưng mới đây, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn đã giải thích hộ người bạn đàn em thân thiết.Anh chia sẻ, Phương Thanh luôn xuất hiện với vẻ ngoài rất ngầu, cái miệng rất bạo dạn, ánh nhìn rất dữ dằn nhưng sự thật bên trong lại rất nữ tính và yếu đuối. Đạo diễn Thái Huân có mặt trong chương trình cũng lên tiếng xác nhận độ nữ tính của Phương Thanh.

Empty

Lam Trường nói về sự thân thiết của mình và Phương Thanh

Trước đó, ca sĩ Lam Trường cũng gửi đến chương trình một video và tiết lộ có những lúc đi diễn, vì không kịp sắp xếp mà cả hai phải ở chung một phòng khách sạn, thậm chí còn nằm ngủ chung một giường. lam Trường khẳng định tình bạn của cả hai thân thiết nhiều năm khó lòng thay đổi được.

= Từng tạo trào lưu với tóc “quyển vở”, Đan Trường lại “dậy sóng” với đầu “củ hành cuốn lô”

Xem thêm video: Phúc XO khoe mũ cvanfg gây sốt

Bình luận