Lan Khuê bị tố cố tình chỉnh bụng bầu nhỏ để khoe dáng thon gọn

An An  - Thứ ba, 20/08/2019, 15:54 PM
Chia sẻ ảnh thon gọn, bụng phẳng lỳ khi mang thai ở tháng thứ 6, nhiều cư dân mạng bình luận: Thực tế bụng Lan Khuê không gọn như vậy.

Lan Khuê chỉnh ảnh giấu bụng dù mang bầu sang tháng thứ 7?

Mới đây, Lan Khuê khiến bạn bè và người hâm mộ sững sờ khi khoe vóc dáng "bầu như không". Dù diện đầm trắng nhưng trông cô vẫn thon gon đến ngỡ ngàng.

Empty

Lan Khuê chia sẻ ảnh bụng tháng thứ 7

Chia sẻ về việc bầu tháng thứ 7, bụng vẫn phẳng lỳ, Lan Khuê cho biết, do vị trí tử cung của cô nằm sâu về phía sau, nên dù con to lên từng ngày thì vẫn gọn lỏn trong ổ bụng, không bị đội lên nhiều.

Tuy nhiên, chỉ cách đây vài ngày, trong chuyến đi từ thiện mới đây, Lan Khuê đã vô tình để lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 7 thai kỳ. Theo đó, dù đã diện trang phục rộng nhưng ở một vài bức ảnh, bụng bầu của cô vẫn lộ gần như hoàn toàn trước ống kính.

Empty

Hình ảnh Lan Khuê rõ bụng bầu trước đó vài ngày

Empty

Hai hình ảnh trái ngược nhau trong cùng một thời điểm đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng, Lan Khuê cố tình chỉnh bụng bầu nhỏ để dáng thon gọn, “như không”.

“Chỉ mấy hôm trước Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn, hôm nay bụng lại thon gọn thế này thật khó tin” – Một cư dân mạng bình luận.

“Một cư dân mạng khác cho rằng: “Nhìn ảnh mới nhất của Lan Khuê như có dấu hiệu chỉnh sửa. vẻ đpẹ của phụ nữ khi bầu cũng đẹp mà Khuê ơi, sao phải chỉnh bụng nhỏ đi nhỉ”.

Empty

 Bức ảnh Lan Khuê chia sẻ bầu 6 tháng thon gọn bất ngờ

Empty

 Lan Khuê bụng phẳng lỳ trong thời gian thai kỳ

Trước những bình luận của cư dân mạng, Lan Khuê chưa lên tiếng giải thích về sự bất thường này. Trước đó, Lan Khuê vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh thon gọn của mình trên trang cá nhân.

"Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị 'có gì và này nọ' là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành một phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút một tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi" - Lan Khuê chia sẻ.

=>  Akira Phan lần đầu chia sẻ về quá trình hút mỡ 12 tiếng toàn thân đau đớn

 Xem thêm video: Quá trình "lột xác" của Akira Phan 

Bình luận