Lan tỏa, gắn kết những tấm lòng thiện nguyện từ "Xuân yêu thương 2021"

PV  - Thứ sáu, 22/01/2021, 16:01 PM
Chương trình đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương năm 2021" được tổ chức hàng năm nhằm đem đến cho các em học sinh nghèo vùng cao có thêm một mùa xuân mới ấm áp.

Ngày 21/1, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2021" do Trung tâm Nghệ thuật S - Music tổ chức nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh nghèo vùng cao tại Trường tiểu học Dân tộc bán trú Tát Ngà (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Tại đêm nhạc các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đào Tiến Lợi - giải nhì Sao Mai năm 2005, NSƯT Thanh Tâm, Ngọc Liên, ca sĩ Sao Mai Mai Diệu Ly, ca sĩ Đăng Thuật, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng... đã tới biểu diễn và giao lưu với khán giả thông qua các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân, con người Việt Nam...

Xuan-yeu-thuong00

Chương trình từ thiện "Xuân yêu thương" được tổ chức thường niên để gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trước và sau đêm nhạc sẽ được chuyển thành các phần quà ý nghĩa để chia sẻ với các em học sinh Trường tiểu học Dân tộc bán trú Tát Ngà (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Xuan-yeu-thuong08

Đêm nhạc  "Xuân yêu thương 2021" có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ Sao Mai để quyên góp ủng hộ các em nhỏ vùng cao dịp Tết đến xuân về.

Chia sẻ về chương trình, Ca sĩ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S - Music cho biết "Xuân yêu thương" được bắt đầu từ năm 2016 với tên gọi tết của yêu thương. Sau này đổi thành “Xuân yêu thương” để gây quỹ ủng hộ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xuan-yeu-thuong09

Ban tổ chức "Xuân yêu thương" tổ chức đấu giá bức tranh để gây quỹ từ thiện tại đêm nhạc.

"Xuất phát từ suy nghĩ khi tết đến xuân về, chúng tôi mong muốn làm điều gì đó tốt đẹp với trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, những bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thông qua chương trình kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay chia sẻ, đóng góp gây quỹ mua những vật phẩm thiết yếu để trao tặng cho bà con và trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh", Ca sĩ Đào Tiến Lợi tâm sự.

Xuan-yeu-thuong01

Chương trình "Xuân yêu thương" được tổ chức nhằm đem đến cho các em học sinh nghèo vùng cao có thêm một mùa xuân mới ấm áp, yêu thương.

Xuan-yeu-thuong02

Toàn bộ số tiền quyên góp được trước và sau đêm nhạc sẽ được chuyển thành các phần quà ý nghĩa để chia sẻ với các em học sinh vùng cao.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp chương trình "Xuân yêu thương" được tổ chức. Qua nhiều năm thực hiện, chương trình đã kêu gọi tài trợ, ủng hộ được hàng chục nghìn suất quà và khơi dậy tình yêu thương, lòng trắc ẩn trong mỗi con người luôn hướng về nguồn cội, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật có một cái Tết đầm ấm trong vòng tay yêu thương của của cộng đồng.

Bình luận