Làng du lịch sinh thái Ông Đề: Điểm đến không thể bỏ lỡ vào tháng 9 này

Kim Khanh  - Thứ năm, 12/09/2019, 15:14 PM
Ngày hội Bánh dân gian với chủ đề “Hương vị Miền Tây” sẽ diễn ra tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề từ ngày 14/9 – 29/9.

Dọc theo những tuyến đường xuôi về miền Tây luôn có nhiều địa điểm du lịch sinh thái miệt vườn đa dạng về các loại hình thu hút khách du lịch đến tham quan. Dừng chân ghé lại vùng “gạo trắng nước trong” – Cần Thơ, du khách không thể nào bỏ lỡ cơ hội khám phá Làng du lịch sinh thái Ông Đề tại huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Địa điểm luôn được mọi khách du lịch cho rằng là nơi vui chơi ,giải trí và ăn uống hấp dẫn, lý tưởng.

IMG_1565963398777_1565963779149

Ngày hội góp phần tiếp tục bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực, nhất là các loại bánh dân gian truyền thống của người dân Nam bộ.

Đặc biệt vào tháng 9 sắp tới, nhằm nhằm hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới (27/9), và Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền diễn ra vào cuối tháng 9/2019, Làng du lịch sinh thái Ông Đề sẽ tổ chức chương trình Ngày hội Bánh dân gian với chủ đề “Hương vị Miền Tây” diễn ra từ ngày 14/9 – 29/9.

IMG_1565963398584_1565963778216

Ngày hội Bánh dân gian được tổ chức tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề với quy mô khoảng 40 gian hàng.

Với sự kiện đặc biệt này Làng du lịch sinh thái Ông Đề sẽ đưa quý du khách trở về miền ký ức tuổi thơ với hương vị mẹ làm “một lần ăn, vạn lần nhớ”, dù đến từ bất cứ nơi nào khi đã thưởng thức các loại bánh dân gian Nam Bộ thì quý du khách không thể nào quên được.

Ngày hội Bánh dân gian được tổ chức với quy mô khoảng 40 gian hàng bao gồm 30 gian hàng bánh dân gian Nam bộ và 10 gian hàng đặc sản vùng miền, đặc sản các nước, sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho người làm bánh dân gian.

khu tro choi dan gian tai Lang Du Lich Ong De

Du khách thích thú với các trò chơi dân gian tại Làng Du lịch sinh thái Ông Đề

Để tạo thêm sự phong phú, đa dạng trong Ngày hội bánh dân gian lần này, Làng du lịch sinh thái tổ chức lòng ghép thêm “Cuộc thi làm bánh dân gian” để các đơn vị có dịp trổ tài khả năng làm bánh của mình.

Ông Lê Hải Phúc cho biết: “Việc lòng ghép cuộc thi làm bánh dân gian trong Ngày hội bánh dân gian lần này nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các đơn vị, nghệ nhân và những ai yêu thích làm bánh có cơ hội trổ tài và thể hiện sự đam mê của mình. Đồng thời với sự kiện này mong muốn tiếp nối các giá trị văn hóa ẩm thực, nhất là các loại bánh dân gian truyền thống của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và trải nghiệm chuỗi sự kiện tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề. Và hơn hết công ty cũng muốn mở rộng hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ du lịch với đối tác là các công ty dịch vụ lữ hành, công ty thương mại dịch vụ du lịch, các tổ chức đoàn thể trên toàn quốc. Theo phương châm đồng hành trách nhiệm, đôi bên cùng có lợi, đó là những ý tưởng và tâm huyết củ công ty chúng tôi khi tổ chức Ngày hội bánh dân gian nam bộ lần thứ I này”.

Bình luận