Lãnh đạo, nhân viên Sở Giáo dục Đào tạo Hải Dương bỏ công sở để đi du lịch trong ngày hành chính?

Nhóm PV  - Thứ bảy, 08/12/2018, 11:25 AM
Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương được cho là đã bỏ nhiệm sở để đi du lịch trong giờ hành chính?

Theo phản ánh, thứ 6 ngày 7/12/2018, một số người dân và khách đến liên hệ làm việc tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hải Dương đã rất bất ngờ khi đang là ngày làm việc hành chính nhưng tại đây rất vắng vẻ, nhiều phòng, ban đều trong tình "cửa đóng, then cài".

Tại phòng làm việc của một số lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Hải Dương như Giám đốc sở và Phó Giám đốc sở đều không có ai làm việc và khóa cửa bên ngoài.

So-giao-duc-hai-duong01

Theo phản ánh, lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hải Dương bỏ nhiệm sở để đi du lịch trong ngày làm việc.

>>>Nhà máy xử lý rác thải của Công ty CP Môi trường APT – Seraphin Hải Dương ‘bức tử’ môi trường?

Thông tin phản ánh ban đầu cho biết, trước đó ngay từ sáng sớm ngày thứ 6, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Hải Dương đã dẫn đoàn gồm đông đảo cán bộ, nhân viên trong cơ quan lên đường đi du lịch nên khi khách đến liên hệ công tác đều không thể gặp.

So-giao-duc-hai-duong03

Phòng ông Vũ Văn Lương - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hải Dương khóa cửa bên ngoài (Ảnh: TL).

Để làm rõ những thông tin liên quan, PV Báo Gia đình Việt Nam đã liên hệ với các lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hải Dương và cả Chánh Văn phòng Sở này nhưng tất cả đều không nghe máy hoặc tắt máy, không liên lạc được?!

So-giao-duc-hai-duong04

Phòng bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương (Ảnh: TL).

Qua tìm hiểu được biết, lịch trình của đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đi tham quan, nghỉ dưỡng sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 - 9/12/2018. Địa điểm mà đoàn dừng chân là một địa danh rất nổi tiếng về du lịch tại Sa Pa (tỉnh Lào Cai).

So-giao-duc-hai-duong05

Phòng ông Lương Văn Việt - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hải Dương cũng trong tình trạng "cửa đóng then cài" trong ngày làm việc (Ảnh: TL)

Trao đổi với PV Báo Gia đình Việt Nam về vấn đề này, ông Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết có nhận được thông tin phản ánh những nội dung nêu trên. "Tôi đã yêu cầu văn phòng kiểm tra và thứ Hai tôi sẽ nghe báo cáo cụ thể", ông Thái nói.

Báo Gia đình Việt Nam tiếp tục thông tin!

Bạn đọc có thông tin, đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại tố cáo xin vui lòng gọi qua số ĐT: 0916 950 168. Email: thubandocgdvn@gmail.com

Bình luận