Lào Cai: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên xe taxi Hiếu Hồng

Chủ nhật, 18/06/2017, 19:20 PM
Cháu bé bị bỏ rơi trong xe taxi Hiếu Hồng là bé trai sơ sinh, ước chừng vài ngày tuổi vì cuống rốn của cháu chưa rụng. Cháu trông khỏe mạnh và xinh xắn đáng yêu.

Vào khoảng 20h00 ngày 17/6, một lái xe của Hãng taxi Hiếu Hồng (Tp Lào Cai) rất bất ngờ khi một khách nữ có số điện thoại 08998155xx đã để lại một đứa trẻ sơ sinh trong xe, sau khi gọi xe tới đón ở gần khu vực siêu thị ĐH (phường Bắc Cường, TP Lào Cai).

 lao-cai-be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-tren-xe-taxi-hieu-hong-giadinhvietnam.com 1

Cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong xe ta xi Hiếu Hồng. Ảnh DT

Đại diện hãng taxi Hiếu Hồng cho biết, khi lái xe đến đón người phụ nữ bế con ra xe đặt trên xe taxi của hãng và có nói với lái xe, đợi một chút em vào lấy đồ. Lái xe đã chờ đến 20 phút cũng không thấy đâu.

Do quá sốt ruột, lái xe đã gọi vào số điện thoại mà người phụ nữ đó đã gọi cho trung tâm báo tin đi xe, nhưng gọi mãi thuê bao không liên lạc được.

Sau khi đợi 1 thời gian dài không thấy người mẹ đến, lái xe đã báo cáo với lãnh đạo công ty về sự việc và công ty đã đưa cháu bé tới Công an phường Bắc Cường (thành phố Lào Cai) trình báo, tìm người thân cháu bé.

Hiện cháu bé đã bàn giao cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai để trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc bé theo quy định của pháp luật.

Minh Anh

Từ khóa:
Bình luận