Lấy chồng ở tuổi 20, rộ tin Á hậu Tường San đã có tin vui?

Mộc Lan  - Thứ năm, 26/11/2020, 16:04 PM
Việc lấy chồng sớm khi mới 20 tuổi, vẫn còn đang trong nhiệm kỳ khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn Tường San mang bầu.

Á hậu Tường San kết hôn ở tuổi 20

Mới đây, Á hậu Tường San bất ngờ thông báo việc sẽ kết hôn vào cuối tháng 11. Theo chia sẻ, phu quân của nàng hậu sinh năm 1991, hiện làm việc tại TP.HCM. Cả hai có khoảng thời gian hẹn hò hơn 1 năm, gia đình 2 bên cũng quen biết nhau từ trước.

Empty

Tường San cho biết sẽ kết hôn vào cuối tháng 11

Việc lấy chồng ở tuổi 20, khi sự nghiệp vừa bắt đầu và còn đang trong nhiệm kỳ khiến nhiều người hâm mộ cho rằng Tường San đã có “tin vui”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, Á hậu Tường San hiện chưa có bầu. Nguyên do cô quyết định kết hôn với bạn trai hiện tại là bởi cả hai đã có ý định cưới từ lâu và gia đình 2 bên có quen biết từ trước.

Empty

"Ai cũng thắc mắc sao tôi cưới sớm, song tôi cảm thấy đây là đúng người, đúng thời điểm. Ở bên anh, tôi thấy bình yên, an toàn", Á hậu tâm sự.

Tường San cũng quyết định sẽ Nam tiến. Được biết, ông xã của nàng hậu sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM, cả hai đã quen nhau hơn 1 năm.

Empty

Tường San năm nay 20 tuổi, sinh viên Đại học RMIT và đăng quang ngôi vị á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô cao 1,7 m và gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào. Sau đó, người đẹp tiếp tục dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật, vào top 8 chung cuộc. Đây là thành tích cao thứ hai của Việt Nam tại sân chơi này sau ngôi vị á hậu 3 của Thúy Vân năm 2015.

Empty

Trở về từ các cuộc thi, Tường San khá kín tiếng. Cô thỉnh thoảng dự sự kiện, chụp ảnh thời trang.

=> Lộ ảnh hiếm về lễ cưới MC Thu Hoài: Độc - xịn - lạ không giống ai

Bình luận