Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con giữa mùa dịch COVID-19

Mộc Lan  - Thứ hai, 22/02/2021, 10:00 AM
Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải thông tin về việc mình và bà xã đã liên hệ để gom được 5 tấn bắp cải, giải cứu nông sản cho người dân giữa lúc cần thiết.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng.

Ngoài sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển, nhiều người cũng ấn tượng khi nam nghệ sĩ thường xuyên có mặt trong những hoạt động thiện nguyện.

Empty

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhiều mặt hàng nông sản của bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương như bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua, ổi... đến thời điểm thu hoạch nhưng bị dồn ứ, không thể bán hay xuất khẩu ra nước ngoài được khiến người nông dân rơi vào cảnh khó khăn.

Vì vậy trên trang cá nhân nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải thông tin về việc mình và bà xã đã liên hệ để gom được 5 tấn bắp cải, giải cứu nông sản cho người dân giữa lúc cần thiết.

Empty
Empty

 Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên mạng xã hội

"Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, 1 mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, 1 mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người", anh chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh nông sản giải cứu, bên dưới bài viết hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả giữa giai đoạn dịch bệnh.

Empty

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm mua xe đạp tặng người nghèo

Cùng thời điểm này tại Hà Nội, một số người đã đứng ra kêu gọi mọi người mua ủng hộ, gom các đơn để kêu gọi mọi người chung tay giải cứu nông sản của bà con Hải Phòng, Hải Dương. Những việc làm ý nghĩa, kịp thời đã giúp bà con phần nào vơi đi gánh nặng, nỗi lo mùa dịch.

 => Sau nghi án Hải Tú lộ clip “nóng”, thái độ Thiều Bảo Trâm gây chú ý

Bình luận