Lễ hội Singapore đầu tiên ở Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Thu Hương  - Thứ sáu, 15/03/2019, 15:19 PM
Hai ngày Lễ hội Singapore tới sẽ giới thiệu nền văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore.

Được sự hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) sẽ hợp tác cùng Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội tổ chức Lễ hội Singapore lần đầu tiên trong hai ngày 23 – 24/03/2019.

Lễ hội chính là một phần trong nỗ lực mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân khu vực phía Bắc Việt Nam thông qua thông điệp truyền thông “Nơi Đam mê Khơi mở Tiềm năng”.

Empty

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng Tám năm 2017, thương hiệu truyền thông “Nơi Đam mê Khơi mở Tiềm năng” đã thể hiện trọn vẹn tinh thần quyết tâm theo đuổi và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa đam mê của Singapore.

Theo đó, dựa trên các tiêu chí về phong cách sống, sở thích và mục đích của từng chuyến du lịch, Singapore đã giới thiệu 4 nhóm Sở thích với tên gọi Tín đồ Ẩm thực, Nhà Sưu tập, Nhà Khám phá và Nhà kinh doanh. Vào giai đoạn thứ hai của chiến dịch quảng bá thông điệp truyền thông mới, ba nhóm Sở thích tiếp theo cũng đã được công bố gồm có Nhà Định hình Văn hóa, Người Yêu thích Giao lưu và Người Ưa Hoạt động.Tổng cộng 7 nhóm Sở thích đã được STB chính thức giới thiệu. 

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Sherleen SEAH - Trưởng Đại Diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết: “Đã có gần 600,000 du khách Việt ghé thăm Singapore trong năm 2018 vừa qua. Con số này gia tăng 11% so với năm 2017 và chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi tiếp tục được du khách Việt lựa chọn là điểm đến thường xuyên cho hành trình khám phá của họ. Chúng tôi hy vọng rằng, Singapore sẽ luôn là điểm đến nơi mỗi du khách Việt đều có thể thỏa sức đam mê và khám phá bản thân”.

23

Lễ hội Singapore sắp tới sẽ mang đến một Singapore đặc sắc với đa dạng những trải nghiệm và hoạt động. Nổi bật có thể kể đến:

  • Dành cho Người Định hình Văn hóa: lễ hội sẽ mang đến những tuyệt tác nghệ thuật, phần trình diễn văn hóa cùng chương trình chiếu phim.
  • Dành cho Tín đồ Ẩm thực: lễ hội là nơi quy tụ những hương vị đặc trưng từ những nhà hàng danh tiếng đạt chuẩn Michelin hay ẩm thực địa phương độc đáo.
  • Dành cho Nhà Sưu tập: lễ hội sẽ mang đến những thương hiệu thời trang địa phương đặc sắc.
  • Dành cho Nhà Khám phá: lễ hội sẽ tái hiện những điểm mang tính biểu tượng của Singapore.
  • Dành cho Người Yêu thích Giao lưu: lễ hội sẽ mang đến không gian giải trí cùng những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, trong khuôn khổ Lễ hội Singapore sẽ có một sự kiện bên lề được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore và khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Một bữa tiệc tự chọn được với những món ăn đặc biệt từ những nhà hàng và quán ăn danh tiếng Singapore sẽ được tổ chức vào ngày 22.3. Đặc biệt, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời phần trình diễn trực tiếp từ đầu bếp sỡ hữu sao Michelin Hawker Chan. 

Bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam cũng cho biết thêm: “Cùng với Tổng cục Du lịch Singapore, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được tổ chức sự kiện đặc biệt này và mang hình ảnh đất nước Singapore đến gần hơn với người Việt, đặc biệt là người Hà nội. Lễ hội này cũng là cơ hội tuyệt vời để mở rộng giao lưu văn hóa giữa hai nước, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam”.

24

Video: Giới thiệu về du lịch Singapore

Lễ hội Singapore 2019 sẽ được tổ chức tại công viên Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hà Nội từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 03 tới đây. Sự kiện sẽ mở cửa tự do với nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn tại các gian hàng du lịch và quầy Thông tin du lịch Singapore dành cho người tham gia.

Bình luận