Lễ mừng công và giao lưu với Olympic Việt Nam diễn ra ở đâu?

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ bảy, 01/09/2018, 14:51 PM
Tối 2/9 sẽ có lễ mừng công và giao lưu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và người hâm mộ. Đây là sự kiện được người dân cả nước quan tâm.

Lễ mừng công và giao lưu với Olympic Việt Nam 

olympic-viet-nam-duoc-don-bang-chuyen-co-rieng-1535771301-width480height296

Hình ảnh lễ diễu hành ngập cờ hoa đón chào U23 Việt Nam trở về từ VCK U23 Châu Á hồi đầu năm 

->  Những kỷ lục khiến châu lục "ngả mũ" của Olympic Việt Nam tại ASIAD 18

Với việc lọt vào bán kết một giải đấu bóng đá mang tầm cỡ châu lục lần thứ hai trong năm 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo NHM bóng đá quê nhà, vì vậy, sự kiện đón đội tuyển Olympic/U23 Việt Nam trở về chắc chắn sẽ tiếp tục được người dân cả nước quan tâm.

Theo kế hoạch, đội tuyển Olympic Việt Nam được tổ chức lễ mừng công ở SVĐ Mỹ Đình, do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với VOV cùng tổ chức. Nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia, trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, VOV phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào, Việt Nam ơi!”.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng. Chương trình diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình từ 17h đến 19h ngày 2/9.

Trước khi ASIAD 2018 khép lại, đoàn thể thao Việt Nam đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu vàng đề ra. Về phần mình, Olympic Việt Nam sẽ chơi trận cuối cùng trong trận đấu tranh HCĐ với UAE vào lúc 15 giờ ngày 1-9. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục làm nên cột mốc mới cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Hy vọng, Olympic Việt Nam sẽ làm nức lòng người hâm mộ. Những cống hiến đến thời điểm này của thầy trò ông Park Hang-seo cũng đã đem đến niềm tự hào lớn cho khán giả Việt Nam.

Xem thêm: Clip Minh Vương với cú sút phạt thành công ghi bàn tại ASIAD 18 

Bình luận