Lê Phương bật khóc, lần đầu thú nhận nguyên nhân ly hôn Quách Ngọc Ngoan

Linh An  - Thứ sáu, 04/05/2018, 09:01 AM
Kết hôn vào tháng 3/2012, sau 2 năm gắn bó, Lê Phương đã đưa đơn ly hôn Quách Ngọc Ngoan, dù không giải thích nguyên nhân nhưng nhiều người vẫn có thể đoán ra lý do.

Vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim tryền hình  "Gạo nếp, gạo tẻ" nhưng ít ai ngờ, dù đã tái hôn nhưng Lê Phương vẫn không khỏi nghẹn ngào khi nhắc về chồng cũ và những kỷ niệm đã qua.

Empty

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan thời còn hạnh phúc

-> Phía chương trình “Trời sinh một cặp” – “Không dùng scandal để PR chương trình”

Nói về nhân vật của mình, nữ diễn viên háo hức cho biết, đây là vai diễn cô kỳ vọng và đặt nhiều tâm sức nhất, đồng thời lất đi không ít nước mắt. 

Nữ diễn viên kể vai Hương có cuộc đời với nhiều nỗi đau, bi kịch về tình yêu, hôn nhân như chính bản thân mình. Vì vậy khi bước vào những phân đoạn tâm lý, đọc thoại của nhân vật, Lê Phương tưởng như đang nói với chính mình nên không thể ngưng được cảm xúc.

Empty

Lê Phương kể, "Tôi đã chờ anh ấy cả đêm. Tôi trông chờ một phép lạ để anh ấy trở về nhưng rốt cuộc anh ấy không về. Có lẽ tôi quá ngu", "Con đã không biết làm gì, chỉ ở trong phòng khóc một mình, lúc đó mẹ ở đâu, làm gì. Mẹ chỉ ủng hộ anh ta đến với người đàn bà khác", là những câu thoại khiến Lê Phương xúc động nhất trong phim.

Nữ diễn viên kể mỗi khi kết thúc cảnh quay, cô cảm thấy nặng nề, bi quan bởi nhớ lại quá khứ đau buồn với chồng cũ - Quách Ngọc Ngoan.

"Tôi không thể ngưng lại cảm xúc đó. Nó khiến tôi từ một người sống lạc quan trở thành bi quan. Tôi đã khóc rất nhiều cho nhân vật và cho cả bản thân mình" - Lê Phương nói. 

Empty

Lê Phương và  ca sĩ Trung Kiên đã kết hôn và đang sống hạnh phúc

Quách Ngọc Ngoan là một người đào hoa, đa tình và có sự nghiệp thành công. Trước và sau khi kết hôn, nam diễn viên nhiều lần bị bắt gặp cặp kè, thân mật với người khác phái nhưng đều được vợ bỏ qua. Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan tan vỡ sau 2 năm gắn bó.

Đầu tháng 8/2016, Lê Phương bất ngờ đăng ảnh mặc áo cưới trên trang cá nhân và ca sĩ Phạm Trung Kiên lúc bấy giờ cũng đăng ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út và hào hứng viết: "Đến mùa cưới rồi cả làng ơi" càng khiến dân tình xôn xao. Sau khoảng thời gian yêu nhau hạnh phúc, Lê Phương và ca sĩ Trung Kiên đang có hôn nhân hạnh phúc.

Về phía Quách Ngọc Ngoan, anh vẫn ở bên cạnh bạn gái hơn anh 7 tuổi, cả hai vẫn luôn lãng mạn và dành cho nhau những hành động đầy tình cảm.

Video: Trích đoạn phim "Phía trước là bầu trời" đang được dân mạng săn lùng

Bình luận