Lê Phương: Tin vào hạnh phúc với người kém mình 7 tuổi

Thứ ba, 27/06/2017, 16:08 PM
Khi ở cạnh bạn trai, anh ấy nói muốn tôi thay đổi cuộc sống cũ để hướng đến những điều tốt đẹp.

 le-phuong-tin-vao-hanh-phuc-voi-nguoi-kem-minh-7-tuoi-giadinhvietnam.com 1

Sau đổ vỡ hôn nhân với nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Lê Phương một mình nuôi con và nối lại tình xưa với diễn viên Quý Bình. Tưởng như cặp trời sinh đã tìm được nhau nhưng cuối cùng họ lại trở thành bạn bè và mỗi người tiếp tục tìm cho mình nhân duyên mới.

“Tình yêu mới giúp tôi mạnh mẽ”

Cuộc sống hiện tại của Lê Phương như thế nào?

 le-phuong-tin-vao-hanh-phuc-voi-nguoi-kem-minh-7-tuoi-giadinhvietnam.com 2

Rất tốt (Cười!), gần đây tôi bận rộn tham gia gameshow “Ngôi sao phương Nam”. Với lần trở lại này, tôi cảm thấy rất hào hứng và tự tin vì đồng hành cùng tôi trong chương trình chính là bạn trai của mình – ca sĩ Trung Kiên. Tôi nghĩ, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp cũng như là cột mốc đánh dấu cho bước phát triển tình cảm của chúng tôi. Vì thế, thay vì lo ngại tôi lại cảm thấy thích thú và hào hứng khi tham gia chương trình.

Đúng là có một khoảng thời gian tôi ít xuất hiện ở những sự kiện vì đó không phải là không khí mà tôi ưa thích. Tôi phù hợp với những nơi yên tĩnh và thân tình hơn. Bù lại trong khoảng thời gian đó, tôi học thêm những thứ cần thiết cho công việc của mình, chẳng hạn như luyện thanh, rèn luyện sức khỏe hay xem phim. Tôi có thêm nhiều thời gian để chiêm nghiệm những chuyện đã qua cũng như xem lại những vai diễn mà mình đã từng thể hiện trong các bộ phim để hoàn thiện bản thân, cũng như phát triển khả năng của mình về mặt công việc.

Khi chị trở lại với công việc thì ai sẽ là người chăm sóc con trai?

Con trai của tôi hiện đang ở cùng với ông bà ngoại. Tôi là người hoạt động nghệ thuật nên không có nhiều thời gian cho con. Mặc dù vậy, tôi cố gắng hết sức để chăm lo cho bé về mặt vật chất. Còn về tinh thần, môi trường sống của bé tốt hơn nhiều so với những đứa trẻ ở thành phố. Tôi rất tự tin giao con cho ông bà ngoại dạy dỗ và chăm sóc.

 le-phuong-tin-vao-hanh-phuc-voi-nguoi-kem-minh-7-tuoi-giadinhvietnam.com 3

Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào khi tình yêu mới với ca sĩ Trung Kiên?

Có thể nói, chính tình yêu mới của anh Trung Kiên đã giúp tôi thay đổi và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngày xưa tôi làm gì cũng một mình, đơn chiếc. Tôi quen với cuộc sống cô đơn như vậy nên ai đến bên mình cũng thấy phiền. Nhưng khi ở cạnh bạn trai, anh ấy nói muốn tôi thay đổi cuộc sống cũ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Cuối năm nay sẽ báo tin vui

 le-phuong-tin-vao-hanh-phuc-voi-nguoi-kem-minh-7-tuoi-giadinhvietnam.com 4

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi

Được biết sự chênh lệch tuổi tác của cả 2 cũng là một điều khiến người người chú ý. Chị có lo ngại điều đó không?

Tôi cách anh ấy đến 7 tuổi nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Mà ngược lại, nó lại giúp chúng tôi bổ sung những điểm mạnh cho nhau. Tôi có trải nghiệm, anh có cách nhìn hiện đại của tuổi trẻ. Sự dung hòa giữa hai bên giúp chúng tôi ứng xử với nhau luôn chừng mực và văn minh. Hơn nữa, dù ở thời điểm xa xưa hay hiện đại, chuyện tình yêu thì chưa bao giờ ngăn cấm hay phân biệt về tuổi tác.

Sự cách biệt về tuổi tác có giúp anh ấy thông cảm cho một người từng thiệt thòi nhiều về tình cảm như Lê Phương?

Chuyện buồn quá khứ, tôi cũng không muốn nhắc lại. Vì nếu cứ mãi suy nghĩ nhiều về quá khứ sẽ làm hỏng bầu không khí mình đang có. Những điều đã qua giúp tôi trưởng thành nhưng không có nghĩa tôi sống hoài với nó. Thiết nghĩ, tôi cần phải cảm ơn quá khứ và phải biết trân trọng những điều mình đang có. Đã đến lúc, tôi gác quá khứ sang một bên để hướng đến cuộc sống tốt đẹp ở hiện tại và tương lai.

Có lẽ vì hiểu được điều đó, nên dù chưa có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, cũng chưa từng gãy đổ trong chuyện hôn nhân nhưng anh Trung Kiên vẫn luôn thấu hiểu, và thông cảm cho những gì mà tôi đã đi qua.

 le-phuong-tin-vao-hanh-phuc-voi-nguoi-kem-minh-7-tuoi-giadinhvietnam.com 5

Lê Phương và con trai

Mối quan hệ giữa con trai chị và bạn trai mới như thế nào?

Bé Cà Pháo và anh Trung Kiên cũng rất thân thiết. Khi gặp nhau, cả hai rất hợp và hay đùa giỡn rất nhiều. Tôi luôn tạo điều kiện cho anh và bé có không gian riêng với nhau để con dần cảm nhận rằng còn có một người khác ngoài mẹ mà bé có thể tin tưởng và chia sẻ được.

Mẹ của Trung Kiên có ý kiến gì khi biết Lê Phương là bạn gái của con trai mình?

Mọi người cũng rất tôn trọng nên rất tin tưởng và ủng hộ cho tình cảm của chúng tôi. Gia đình anh ấy ban đầu hơi bất ngờ. Tất nhiên họ sẽ đặt ra những câu hỏi tại sao anh Kiên lại chọn một người từng đổ vỡ và có con riêng. Thế nhưng khi gặp tôi, mọi người có cái nhìn khác. Họ khen tôi trẻ trung, ưa nhìn. Sau này, mẹ anh ấy còn bảo: “Chỉ sợ Kiên làm tôi khổ, chứ Kiên và con thương nhau gia đình rất là quý.”

Mọi thứ đã thuận lợi như thế thì chắc hôn lễ của cả hai sẽ sớm diễn ra?

Chúng tôi đã có những dự tính cho tương lai. Tất nhiên một mối quan hệ nghiêm túc bao giờ cũng phải tính đường dài. Đến thời điểm này gia đình hai bên đã chọn và thống nhất thời gian thích hợp, nhưng chúng tôi còn đang cân nhắc ngày giờ cụ thể. Dự kiến vào khoảng cuối năm nay sẽ báo tin vui cho mọi người.

Cám ơn Lê Phương đã dành thời gian chia sẻ!

→ Pha Lê: "Giá trị của bản thân tạo nên sự khác biệt"

Hiến Tửu

    • Lê Phương, sinh năm 1985. Năm 2012, Lê Phương kết hôn với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và ly hôn năm 2015 khi có chung một con trai.
    • Một số bộ phim truyền hình đã đóng và ghi dấu trong lòng khán giả như: “Ký túc xá”, “Tường vi cánh mỏng”, Mây trắng ngang trời, “Vó ngựa trời Nam”, “Bước chân hoàn vũ”, “Cá rô, em yêu anh”,…
    • *Bạn trai hiện tại của Lê Phương là ca sĩ Phạm Trung Kiên, sinh năm 1992. Anh từng đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2013.

Từ khóa:
Bình luận