Lệ Quyên “chăm” diện đồ nóng bỏng, công khai xuất hiện cùng “tình tin đồn” sau ly hôn

Thu Thu  - Thứ hai, 30/11/2020, 11:50 AM
Lệ Quyên vẫn thường xuyên du lịch, tụ tập bạn bè và chạy show ca nhạc, diên đồ nóng bỏng và công khai xuất hiện cùng Bảo Châu ở bất cứ đâu.

Sau khi công khai ly hôn với chồng doanh nhân, Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ghi lại cuộc sống hiện tại của mình. Có thể thấy, việc chia ly không quá khó khăn với Lệ Quyên, ca sĩ 39 tuổi vẫn thường xuyên du lịch, tụ tập bạn bè và chạy show ca nhạc.

Empty
Empty

Sau ly hôn, nhiều người cho rằng Lệ Quyên chăm khoe body, diện đồ nóng bỏng hơn trước. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini hoặc đồ phô diễn body nóng bỏng ở tuổi U40. Lệ Quyên cho biết, Đđể có được vóc dáng khiến nhiều người ngưỡng mộ, cô phải dành thời gian tập luyện thể dục.

Empty

Không những thế, sau khi ly hôn, Lệ Quyên cũng thường xuyên xuất hiện cùng tình tin đồn Lâm Bảo Châu. Cả hai khá thoải mái xuất hiện trước ống kính và không có ý định né tránh.

Empty
Empty
Empty

Mới đây, Lệ Quyên được “người tình tin đồn” Lâm Bảo Châu hộ tống đến khá sớm để trang điểm. Cả hai luôn đi cùng nhau trong mọi hoạt động trong buổi diễn, nam người mẫu chăm chú theo dõi “nữ hoàng phòng trà” lúc làm đẹp và cũng tranh thủ tạo dáng khoe gương mặt thanh tú và body chuẩn trước ống kính.

Empty
Empty

Tối 28/11, cặp đôi này cũng tham gia biểu diễn trong một show thời trang và gây sự chú ý của các quan khách trong sự kiện. Dù không chính thức lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên nhiều lần cặp đôi này xuất hiện chung trong các chương trình đều gây sự quan tâm đặc biệt cho khán giả.

=> Cuộc sống đối lập của vợ chồng Lệ Quyên sau khi ly hôn

Bình luận