Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Phi Anh  - Thứ bảy, 09/01/2021, 20:18 PM
Nói về mối quan hệ chồng cũ sau ly hôn, Lệ Quyên lần đầu chia sẻ thẳng thắn sau chuỗi ngày im lặng.

Sau 10 năm gắn bó, Lệ Quyên và chồng bất ngờ thông báo ly hôn dù cả hai đã có một con trai chung. Sau ly hôn, mối quan hệ của cả hai khiến nhiều người tò mò bởi chỉ sau khi chính thức chia tay không lâu, cả hai đều úp mở có người mới.

Empty

Vợ chồng Lệ Quyên và con trai

Vừa qua trong một sự kiện ở Hà Nội, Lệ Quyên lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ với báo chí về mối quan hệ với chồng cũ và cách nói chuyện với con trai về việc bố mẹ chia ly.

“Tôi cũng không chủ động nói ra điều gì trừ phi con tôi hỏi, nhưng nó hỏi rất nhiều thứ và muốn hỏi gì tôi trả lời cái đó. Tôi không lảng tránh bất kỳ câu hỏi nào của bé. Con trai tôi là người rất mạnh mẽ và cá tính. Nếu thấy mẹ trả lời đủ nội dung cần nghe, bạn ấy sẽ bảo "được rồi mẹ ạ". Con cực kỳ giống tôi - mạnh mẽ, hiểu chuyện và biết bơi khi cần.

Empty

Lệ Quyên và con trai

Tôi với con thường chia sẻ như hai người lớn với nhau chứ không bao giờ cưng nựng, vỗ về như người lớn dành cho trẻ con. Tôi dạy con đàn ông là phải mạnh mẽ và may mắn là bé bắt kịp được suy nghĩ đó của mẹ. Ở tuổi này, nó đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào còn ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, nó không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh" – Lệ Quyên chia sẻ.

Empty

Vợ chồng Lệ Quyên khi chưa ly hôn

Nói về mối quan hệ chồng cũ sau ly hôn, nữ ca sĩ đã cho biết cả hai vẫn vui vẻ khi gặp nhau. "Chúng tôi vui vẻ lắm, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Bản thân tôi bình thản nên cũng lan tỏa sự bình thản ấy cho anh. Chồng cũ của tôi cũng là người hiền lành, đàng hoàng mà. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau về con như cũ, cùng đấu trí để xử lý với những lý sự của con".

 => Á hậu Thuý An đeo vàng nặng trĩu cổ trong lễ cưới

Bình luận