Lễ rước dâu toàn mô tô "khủng" ở Hạ Long gây sốt cộng đồng mạng

Mỹ Nhân  - Thứ tư, 03/10/2018, 19:30 PM
Một đám cưới mới đây ở Hạ Long đang gây xôn xao cộng đồng mạng bởi sự xuất hiện của dàn mô tô phân khối lớn trong đoàn rước đâu.

Trên khắp các diễn đàn về xe mô tô phân khối lớn xôn xao trước hình ảnh chàng trai cùng đoàn rước dâu toàn “xế khủng” Harley Davidson đi đón dâu tại TP Hạ Long. Trong đoàn rước dâu, chú rể đi đầu, cưỡi chiếc Harley Davidson Street Glide hầm hố trị giá hơn tỷ đồng. Phía sau là đoàn rước dâu gồm bạn bè chú rể với khoảng 20 chiếc mô tô phân khối lớn trong đó có những cái tên siêu khủng như:  Harley Davidson Fat boy, Harley Davidson Ultra, Harley Davidson Street Glide, Harley Davidson Breakout…

Empty

Được biết, nhân vật chính của đám cưới “xế khủng” này là chú rể Duy Vũ và cô dâu Hà Trang

Clip: Hành trình đoàn rước dâu khủng trong đám cưới tại Hạ Long 

Được biết, nhân vật chính của đám cưới “xế khủng” này là chú rể Duy Vũ và cô dâu Hà Trang. Cả hai có chung niềm đam mê du lịch, chụp ảnh, mô tô và thường khiến cộng đồng mạng “ghen tỵ” với những khoảnh khắc lãng mạn trên những cung đường khắp mọi miền đất nước.

Cặp đôi đã có chặng đường 7 năm bên nhau và có một lễ thành hôn đẹp như mơ tại TP Hạ Long với sự chứng kiến của người thân và bạn bè, đặc biệt là những người bạn có chung niềm đam mê phân khối lớn.

Đám rước dâu khủng nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các diễn đàn xe. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng chú ý trong đám cưới đang gây chú ý này nhé: 

Empty
Empty

Đoàn rước dâu gồm bạn bè chú rể với khoảng 20 chiếc mô tô phân khối lớn trong đó có những cái tên siêu khủng như:  Harley Davidson Fat boy, Harley Davidson Ultra, Harley Davidson Street Glide, Harley Davidson Breakout…

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Những chiếc Harley Davidson trong đoàn rước đâu gây sốt 

Empty
Empty

 Tại Việt Nam, không một thương hiệu xe phân khối lớn nào tạo được cộng đồng người chơi xe nhiệt huyết như Harley-Davidson. Những chiếc Harley đã trở thành biểu tượng chứ không đơn thuần chỉ là những cỗ máy hai bánh. 

Empty
Empty
Empty

 Những hình ảnh về đám rước dâu gây sốt TP Hạ Long mới đây

 

Bình luận