Liên quân Báo chí Thanh Hóa: Ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch Press Cup 2020

PV  - Thứ bảy, 21/11/2020, 11:14 AM
Với tư cách là đội bóng chủ nhà, FC Liên quân Báo chí Thanh Hóa được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Press Cup 2020.

Vòng chung kết Press Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28/11 tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) với sự góp mặt của 6 đội bóng gồm Đài tryền hình Việt Nam, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, TTXVN tại TP. HCM, CLB PV thể thao TP Hồ Chí Minh, Đài PTTH Sóc Trăng và Liên quân Báo chí Thanh Hoá. Trong đó, Liên quan Báo chí Thanh Hóa góp mặt với tư cách là đội bóng chủ nhà của VCK năm nay.

Bao-chi02

FC Liên quân Báo chí Thanh Hoá với tư cách là đội bóng chủ nhà được đánh giá cao tại VCK Press Cup năm nay

Press Cup không phải là giải đấu xa lạ với FC Liên quân Báo chí Thanh Hóa khi họ từng góp mặt ở Press Cup năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh và tạo ra nhiều dấu ấn bởi lối đá chuyên nghiệp, phong độ và tinh thần thi đấu đoàn kết.

FC Liên quân Báo chí Thanh Hóa được thành lập năm 2014. Sau khi đi vào hoạt động, đội nóng này đã có sự lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng, tham dự nhiều giải đấu trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Các thành tích đã đạt được của đội bóng này có thể kể đến như danh hiệu vô địch giải bóng đá những người làm báo Thanh – Nghệ - Tĩnh năm 2014, giải bóng đá những người làm báo tỉnh Thanh Hóa năm 2016 và nhiều giải thưởng quan trọng khác…

Bao-chi01

Các cầu thủ FC Liên quân báo chí Thanh Hóa từng giành nhiều cúp vô địch tại các giải bóng đá.

Đây cũng là đội bóng đạt được nhiều thành tích rất đáng nể tại khu vực miền Trung khi liên tiếp giành chức vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ V (2018) và lần thứ VI (2019).

VCK Press Cup 2020 được tổ chức tại TP. Sầm Sơn sẽ là điều kiện thuận lợi để Liên quân Báo chí Thanh Hóa chứng tỏ và thể hiện sức mạnh trước các đội bóng cơ quan báo chí khác.

Thậm chí với những lợi thế của một đội bóng chủ nhà cùng với chuỗi thành tích ấn tượng qua nhiều giải đấu, FC Liên quân Báo chí Thanh Hóa được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Press Cup năm nay và hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với nhiều tên tuổi đã thành danh khác như Đài truyền hình Việt Nam, CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM hay Tuổi trẻ Thủ đô.

Empty
Bình luận