Liên tiếp các vụ đuối nước thương tâm ở Thanh Hóa

Trịnh Tuyên  - Chủ nhật, 26/05/2019, 07:09 AM
Chiều tối 25/5, ông Trương Văn Khuyến, Chủ tịch UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 người chết.
tn-1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Lang Đức Anh

Theo đó, sáng cùng ngày, người thân bà Tuyết có đến trình báo chính quyền địa phương về việc bà Tuyết đi đâu không thấy về nhà từ tối qua. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức đi tìm và phát hiện đôi dép cùng với chiếc đèn pin đang ở bờ sông Bưởi (thôn Vọng Thủy, xã Thành Trực).

Khi mọi người tiếp tục tổ chức tìm kiếm thì có người dân báo tin phát hiện một thi thể đang trôi sông tại Cầu Kim, xã Thành Kim, Thạch Thành (cách hiện trường khoảng 6km). Khi mọi người đến xem thì đó là thi thể bà Tuyết (73 tuổi). Hiện chính quyền địa phương đã làm thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo phong tục.

Cũng vào tối 24/5, hai anh Lang Đức Anh (SN 1994) và Lang Trường Giang (SN 2001), cùng trú tại thôn Tiến Hưng, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đi sinh nhật bạn về tối.

Hai nam thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy khi đi qua đập tràn ở thôn Chiềng, xã Luận Khê, do trời tối và có mưa lớn, nên chiếc xe máy chở hai nạn nhân bị mất lái và lao thẳng xuống suối.

Hậu quả anh Lang Trường Giang bị thương nhưng may mắn thoát chết. Riêng Lang Đức Anh mất tích cùng chiếc xe máy.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc, Công an huyện Thường Xuân đã tới hiện trường, phối hợp cùng chính quyền và người dân địa phương tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể anh Lang Đức Anh cách đó không xa…

Bình luận