Liệu pháp Golki “Đôi bàn tay kỳ diệu” tạo nên cơn sốt với phụ nữ

Thứ sáu, 30/06/2017, 21:19 PM
Ngày 30/6/2017 Yakson Beauty tiếp tục ra mắt Viện trị liệu thẩm mỹ thứ hai tại tòa nhà hạng A – Lancaster, Núi Trúc, Hà Nội.

Chỉ hơn một tháng hoạt động với Viện đầu tiên tại Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội, liệu pháp Golki độc đáo và khác biệt của Yakson Beautyđã tạo nên cơn sốt thực sự đối với phụ nữ Việt: hơn 2.000 lượt khách hàng tới trải nghiệm và đăng ký dịch vụ, hàng ngàn lượt đăng ký tư vấn.

Trong số những khách hàng đặc biệt quan tâm đến Golki có những cái tên nổi tiếngnhư hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hariwon, hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, “nàng dâu” Bảo Thanh – “mẹ chồng” Lan Hương, diễn viên Việt Anh, quán quân The Face Vietnam Phí Phương Anh hay nhà văn Trang Hạ...

Tập đoàn Yakson Myungga (Hàn Quốc) với hơn 40 năm kinh nghiệm, sở hữu chuỗi hơn 100 Viện trị liệu thẩm mỹ trên thế giới đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty CP Trị liệu & Làm đẹp Manispa (Yakson Beauty Vietnam) chính thức ra mắt thương hiệu Yakson Beauty tại Việt Nam vào tháng 5/2017 và tiếp tục khai trương Viện thứ hai để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tại sự kiện, các quan khách lại được chứng kiến những tác dụng kì diệu của liệu pháp Golki vốn đã gây nhiều bất ngờ thú vị trong lễ khai trương Viện đầu tiên tại Hoàng Đạo Thúy. Chỉ với 15 phút trên sân khấu với những động tác Golki cơ bản, đích thân Bà Kim Hyun-Sook đã khiến cho người trải nghiệm và khách mời vừa thích thú vừa ngạc nhiên bởi sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt và hơn nữa là sự thư giãn của cơ thể và sảng khóai tinh thần.

 lieu-phap-golki-doi-ban-tay-ky-dieu-tao-nen-con-sot-voi-phu-nu--giadinhvietnam.com 1

Á hậu Hoàng Oanh, Mạnh Trường,Lã Thanh Huyền, Lê Khanh, á hậu Huyền My đến tham dự sự kiện 

Lấy cảm hứng từ phương pháp làm đẹp cổ truyền của người Hàn Quốc, Golki đã được Chủ tịch tập đoàn Yakson Myungga, Ông Lee Byung-Chul nghiên cứu, nâng tầm trở thành liệu pháp độc đáo trên thế giới. Đây là liệu pháp độc quyền làm nên tên tuổi của của Yakson Beauty trong hơn 40 năm qua và được mệnh danh “Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân.

Dựa trên các đặc tính của xương, ông đã tìm ra cách tác động thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… từ đó làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong S-line quyến rũ đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái mà hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hay bất kì tác động xâm lấn nào đến cơ thể.

P.Linh

Từ khóa:
Bình luận