Lindsay Lohan bị bắt gặp hút thuốc, uống bia sau tin đồn mang thai

Thứ sáu, 29/07/2016, 20:55 PM

Lindsay Lohan đã khiến cho người hâm mộ “quay như chong chóng” với những tin đồn mang thai gần đây của mình.

Cuối tuần trước, Lindsay Lohan bất ngờ đăng tải câu status đầy ẩn ý “Tôi mang thai”, kèm theo đó là hình ảnh khi cô vào vai một phụ nữ mang bầu trong phim “Labor Pains” hồi năm 2009.

Chưa đủ khiến người hâm mộ ngạc nhiên, mới đây cánh báo chí đã chụp lại được hình ảnh của Lindsay với vòng 2 to bất thường khi đang nghỉ dưỡng cùng bạn bè trên du thuyền vào thứ Năm vừa qua. Không chỉ có vậy, nữ diễn viên 30 tuổi còn xuất hiện với chai bia trên tay và phì phèo hút thuốc mặc cho tin đồn cô mang thai mới được tung ra tuần trước.

 lindsay-lohan-bi-bat-gap-hut-thuoc-uong-bia-sau-tin-don-mang-thai-giadinhvietnam.com 1

 lindsay-lohan-bi-bat-gap-hut-thuoc-uong-bia-sau-tin-don-mang-thai-giadinhvietnam.com 2

 lindsay-lohan-bi-bat-gap-hut-thuoc-uong-bia-sau-tin-don-mang-thai-giadinhvietnam.com 3

Hình ảnh hút thuốc và uống bia của Lindsay Lohan trên du thuyền sau tin đồn mang thai

Trước đó, cha của Lindsay Lohan là ông Michael Lohan đã trả lời phỏng vấn của MailOnline rằng chính con gái ông đã nhắn tin cho ông rằng cô đang mang thai. Ông còn nhấn mạnh rằng : “Đây là vấn đề. Việc con gái tôi mang thai là một vấn đề”. Điều này càng khiến cho tin đồn “nữ hoàng rắc rối” mang thai được khẳng định.

Ông Michael cũng gửi gắm tới tình cũ của Lindsay là Egor Tarabasov, cho rằng anh cần phải cùng chia sẻ với vợ chưa cưới cũng như gián tiếp xác nhận tình yêu của cặp đôi đang gặp sóng gió. “Con bé đang trải qua thời điểm khó khăn trong mối quan hệ. Nó thật sự rất khó khăn”, ông thổ lộ.

Hiện ngôi sao Hollywood vẫn giữ im lặng trước thông tin mang thai và về chuyện cô đang vui vẻ với các bạn ở hòn đảo Sardinia sau khi chia tay bạn trai.

-> Kristen Stewart thừa nhận có người yêu đồng tính

Mỹ Linh (Theo Daily Mail)

Từ khóa:
Bình luận