Linh Ngọc Đàm, Anh Huy hé lộ thái độ thật của Midu trên trường quay MV

Thu Thu  - Thứ hai, 13/04/2020, 17:45 PM
Linh Ngọc Đàm, Anh Huy – 2 nhân vật chính đã lên tiếng về thái độ của Midu trên phim trường trước những đồn đoán của dân mạng.

Linh Ngọc Đàm, Anh Huy nói về scandal Midu bị tố sống giả tạo

Như đã đưa tin, mới đây Midu bất ngờ dính nghi án “sống giả tạo, hai mặt” với Linh Ngọc Đàm trong quá trình đóng thực hiện MV Anh nghĩ anh là ai.

Cụ thể, trên một diễn đàn đưa tin Linh Ngọc Đàm có tâm sự với Midu về cảnh quay với Trần Anh Huy trong MV đầu tay của Midu vào hồi tháng 12/2019. Linh Ngọc Đàm chia sẻ với Midu những cảnh quay riêng tư với bạn diễn nam nhưng Midu trước mặt thì tỏ ra an ủi nhưng sau lưng lại đi bêu rếu với người khác.

Empty

Ngoài ra, Midu được cho cố tình thực hiện hỏng cảnh tát Linh Ngọc Đàm nhiều lần. Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì Midu liên tục thực hiện lỗi và cực kỳ mạnh tay với Linh Ngọc Đàm.

Nhiều người cho rằng, có lẽ đây chính là chiêu trò của cả Midu và Linh Ngọc Đàm hoặc có thể câu chuyện chỉ do Linh Ngọc Đàm chia sẻ để hâm nóng tên tuổi.

Trước những nghi vấn xôn xao trên mạng xã hội, Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên trang cá nhân: “Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Em cũng đâu phải dạng hiền lành ngoan ngoãn gì mà để người ta sàm sỡ hay đánh đập mà không lên tiếng vì "không có chỗ đứng" đâu? Em không cần gì phải có chỗ đứng. Ai mà động vào em em chả tốc váy lên em mắng 8 hướng chứ em cần gì vào showbiz mà em phải chịu đựng?

Empty

Linh Ngọc Đàm tung bằng chứng hội thoại với Midu

Thôi kết thúc ở đây nói chung mọi người cũng biết em không phải kiểu người khi mọi chuyện ập đến sẽ khóc lóc hay phân trần để cho mọi người thương đâu ai ghét cứ ghét nhưng cái gì em làm em nhận còn cái gì em không làm là em không nhận. Cây ngay không sợ chết đứng làm gì căng”.

Empty

Trần Anh Huy - nam chính MV "Anh nghĩ anh là ai?” khi chia sẻ với Trí thức trẻ cũng khẳng định: "Tin đồn chỉ là tin đồn thôi. Midu và Linh Ngọc Đàm cư xử với nhau rất bình thường".

Empty

Anh Huy lên tiếng về tin đồn

Hiện tại, cả ba nhân vật chính đều phủ nhận tin đồn trên thế nhưng, câu chuyện cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh mà Midu xây dựng trong showbiz Việt bấy lâu nay.

 => Chi Dân, Midu hoá trang thành người mặt đen cầm đầu gà: Vui thôi đừng vui quá!

 Xem thêm video: Lynk Lee chia sẻ cách trang điểm sau khi công khai chuyển giới

Bình luận