“Live in Farm”- Món quà tuổi thơ Viettel tặng con em khách hàng thân thiết

P.V  - Thứ ba, 29/05/2018, 14:45 PM
Tham gia trại hè “Live in Farm”, các em thiếu nhi sẽ có khoảng thời gian đắm mình trong thiên nhiên thuần chất cũng như trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa.

Tiếp nối thành công từ các khóa Học kỳ trong quân đội - Em là chiến sỹ và “Trại hè - Viettel Vui Vẻ” năm 2017, năm nay Viettel tặng khách hàng thân thiết trại hè “Viettel in Farm”. Trại hè vừa khai mạc sáng nay (29/5) tại trường Spring Hill (Quốc Oai, Hà Nội) hứa hẹn sẽ đem lại cho các em thiếu nhi một khoảng thời gian đáng nhớ, được đắm mình trong thiên nhiên thuần chất và trải nghiệm cuộc sống nông trại mà vốn dĩ cuộc sống hiện đại khiến các em ít có cơ hội được tiếp cận.  

Empty

 Toàn cảnh Lễ khai giảng trại hè “Live in Farm” năm 2018

Do đặc thù của xã hội hiện đại, trẻ em ngày nay thường sớm tiếp xúc và thậm chí bị gắn chặt với thiết bị công nghệ, dẫn tới thiếu kiến thức thực tiễn và ít có điều kiện trải nghiệm, quan sát cuộc sống, thiên nhiên xung quanh mình. Trại hè “Live in Farm” do Viettel tổ chức với mục đích tạo môi trường, không gian lành mạnh để các em được tiếp xúc với những điều gần gũi, giản dị trong cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ quan sát, trải nghiệm với thiên nhiên; hiểu được giá trị của cuộc sống và nuôi dưỡng tình yêu lao động.

Tham gia trại hè, các em sẽ được được tự tay gieo hạt, ươm mầm, học cách làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu về cây trồng, vật nuôi và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, thả diều.

Empty

Tham gia trại hè các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú và trang bị kỹ năng sống

6 ngày trải nghiệm tại trại hè (từ 29/5- 3/6/2018) sẽ giúp trẻ em cách ly với các thiết bị công nghệ, xa rời game online, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống từ đó các em sẽ cảm thấy hạnh phúc, lạc quan hơn với những dấu ấn đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của mình.

Empty

Bé Bi - con trai danh hài Xuân Bắc (khách hàng thân thiết của Viettel) tham gia Trại hè

Từ năm 2014, Viettel bắt đầu triển khai các chương trình CSKH dịp hè dành cho con em/người thân của khách hàng thân thiết, chương trình luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính nhân văn và hữu ích. Đáp lại niềm tin của khách hàng, chương trình liên tục được đổi mới, sáng tạo từ Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” trong các năm 2014 -2016 sang chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” năm 2017.

Với phương châm luôn tiên phong trong các hoạt động chăm sóc khách hàng, Trại hè tại nông thôn năm 2018 tiếp tục được xây dựng hoàn toàn mới lạ và khác biệt với những chương trình đào tạo kỹ năng khuôn cứng và bó hẹp khác.

Với mong muốn tặng các em nhỏ là người thân của khách hàng thân thiết một hoạt động bổ ích và ý nghĩa, chương trình “Live in Farm” được thiết kế nhằm nuôi dưỡng tâm hồn và trang bị kỹ năng sống giúp các em nhỏ có tuổi thơ giàu kỷ niệm và đáng nhớ hơn”, Ông Hoàng Sơn- Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ.

Bình luận