Lộ ảnh Hyun Bin bí mật nắm nay Ye Jin dưới ngăn bàn ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”

Mộc Miên  - Thứ bảy, 15/02/2020, 17:00 PM
Hình ảnh Hyun Bin bí mật nắm tay Ye Jin được cắt ra từ một clip hậu trường gây “bão” mạng xã hội.

Thực hư hình ảnh Hyun Bin nắm nay Ye Jin ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”

Trong khi bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đang gây “bão” phim truyền hình toàn Châu Á, dân mạng mong mỏi cặp đôi chính Hyun Bin và Ye Jin sẽ “phim giả tình thật” thì mới đây, một hình ảnh được cho là Hyun Bin và Ye Jin nắm nay nhau lại càng khiến dân mạng “chấn động”.

Cụ thể, hình ảnh được cắt ra từ một clip hậu trường khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) ở Bình Nhưỡng được Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) đưa đi ăn. Trong hình ảnh, cặp đôi đang ngồi trao đổi nội dung với đạo diễn. điều đó sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nhiều dân mạng không “soi” bên dưới ngăn bàn, bàn tay của Hyun Bin dường như đang bí mật nắm bàn tay của Yen Jin.

Empty

Bức ảnh được cho là Hyun Bin đang nắm tay He Jin trong ngăn bàn khiến dân mạng xôn xao

Ngay lập tức, bức ảnh như một “quả bom” khiến fan hâm mộ cảu cặp đôi “chấn động”. Nhiều người cho rằng tin “phim giả tình thật” của cặp đôi chắc chắn là thật. Thậm chí có ý kiến cho rằng sau khi bộ phim kết thúc, Hyun Bin và Ye Jin sẽ công bố chuyện yêu nhau.

Thế nhưng, sau khi hình ảnh “gây bão” một thời gian, thì có một tài khoản mạng xã hội xác nhận đây chính là hình ảnh photoshop. Không ít fan hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng. Tuy nhiên, cặp đôi chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Trước đó, Hyun Bin và Ye Jin cũng có không ít ảnh hậu trường tình tứ khiến dân mạng thích thú. Cùng xem lại một số hình ảnh “tình bể bình” của Hyun Bin và Ye Jin trong hậu trường “Hạ cánh nơi anh”.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Ảnh hậu trường đẹp “rụng tim” của Huyn Bin trong “Hạ cánh nơi anh” chưa công bố

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận