Lộ ảnh nghi của Đào Bá Lộc - Trấn Thành đi du lịch, Hari Won nói về giới tính của chồng

Bình Nguyên  - Thứ năm, 28/09/2017, 14:01 PM
Hari Won lần đầu tiên nói về giới tính của Trấn Thành trong khi nghi án chồng là người yêu đồng tính của Đào Bá Lộ đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Đào Bá Lộc chia sẻ về mối tình đồng tính

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ về mối tình đồng giới với một người nổi tiếng trong giới showbiz gây nhiều sự chú ý.

Theo đó, giọng ca Thanh xuân xác nhận về mối tình sâu sắc với một danh hài kiêm MC đình đám Việt Nam, người này sau đó đã lấy vợ là một ca sĩ. Đào Bá Lộc chia sẻ, cả hai gặp nhau trong một lần tham gia gameshow và cảm nhận được ánh mắt đặc biệt từ “người ấy”

page

 Nhiều người cho rằng Đào Bá Lộc nói đến Trấn Thành

“Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện” – Nam ca sĩ chia sẻ.

Thậm chí Đào Bá Lộc còn chia sẻ đã đưa bạn trai về nhà ăn cơm cùng bố mẹ, đưa đi học mỗi sáng, đưa đi diễn…

Lộ hình ảnh được cho là Đào Bá Lộc và Trấn Thành cùng đi du lịch

Sau khi thông tin trên được Đào Bá Lộc trả lời thông qua đoạn clip phỏng vấn thì trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là của Trấn Thành và Đào Bá Lộc tại sân bay Changi (Singapore) trong chuyến du lịch cùng nhau của cả hai.

22007470_1397624140356878_6862136153499779876_n

 Lộ hình ảnh được cho là Đào Bá Lộc và Trấn Thành cùng đi du lịch

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, chưa có bằng chứng xác thực người trong ảnh chính là Trấn Thành và Hari Won.

Hari lên tiếng về giới tính của chồng

Trước tin đồn Trấn Thành là người yêu đồng tính của Đào Bá Lộc, Hari Won lần đầu lên tiếng về giới tính của chồng. "Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì" – Hari Won chia sẻ.

11_76600

Hari lên tiếng về giới tính của chồng

Hari Won còn khéo léo lấy chính mình làm bằng chứng khẳng định chồng là đàn ông: "Tranh cãi về chuyện giới tính của anh Thành là chuyện của người ta. Ngày xưa người ta cũng tranh cãi tôi có phải là ô môi (les) không? Hồi học cấp 2 rất nhiều người đồn tôi là ô môi.

Khi ấy tôi thích chăm sóc, bảo vệ con gái. Cứ thấy trai nào ăn hiếp con gái dù không phải chuyện của mình tôi cũng đứng ra xử dùm. Nói chung cứ gái đẹp là tôi mê, tới mức chụp hình hôn này nọ nên người ta nói chắc nó bị les. Ai cũng nói vậy, nhưng tôi chỉ nghĩ ủa mê gái đẹp thôi mà đâu phải là bị les gì.

20161213100707-img-6890

Cả hai dành nhiều lời tình cảm với nhau trên mạng xã hội

Thật ra hồi nhỏ, tôi cũng muốn chuyển giới thành đàn ông vì cảm thấy thế giới này làm phụ nữ rất mệt. Tôi nghĩ thà làm đàn ông còn làm được nhiều thứ hơn. Mong muốn là con trai đã khiến ba mẹ rất lo sợ về tôi hồi nhỏ. Bây giờ tôi bánh bèo lắm rồi".

Trong buổi trò chuyện, Hari Won cũng từ chối nhắc tới nam diễn viên Duy Khánh - người vướng tin đồn yêu đồng giới với Trấn Thành trước khi danh hài cưới vợ. Nữ ca sĩ nói: "Về Duy Khánh, tôi không nhắc nữa vì sợ sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của bạn ấy và của mình. Tôi không muốn xảy ra điều này. Chuyện của tôi thì tôi nói, còn chuyện của người khác tôi không muốn nói".

Bình luận