Lộ ảnh rõ mặt chồng sắp cưới của Phạm Hương, giàu có đến khó tin

Mộc Miên  - Thứ ba, 14/01/2020, 11:30 AM
Lần đầu tiên, hôn phu của Phạm Hương ở Mỹ được cho rằng đã chính thức lộ diện sau nhiều đồn đoán từ khi cô còn ở Việt Nam.

Chồng sắp cưới của Phạm Hương là ai?

Sang Mỹ được gần 2 năm, chia sẻ việc đã đính hôn và thậm chí có con trai 1 tuổi – bé Max, nhưng Phạm Hương vẫn tuyệt nhiên giấu mặt vị hôn phu. Trước những đồn đoán về danh tính người đàn ông đứng sau Phạm Hương, cô im lặng và khéo léo che mặt hôn phu mỗi khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Empty

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân

Empty

Nhưng cô vẫn tuyệt đối giấu mặt hôn phu

Thế nhưng mới đây, hình ảnh được cho là Phạm Hương xuất hiện bên bố của bé Max được chia sẻ trên mạng xã hội.

Empty

Hình ảnh được cho là hôn phu của Phạm Hương

Tuy lần đầu tiên xuất hiện người đàn ông đứng sau Phạm Hương nhưng lại không khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, vị doanh nhân này cũng từng được đồn đoán là bạn trai Phạm Hương khi cô còn ở Việt Nam.

Empty

 Nhiều người cho rằng hình ảnh của con trai Phạm Hương có nhiều nét giống với doanh nhân Bobby Phước Trần

Theo Zing, bố của con trai Phạm Hương tên là Bobby Phước Trần, CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang châu Á, khu nghỉ dưỡng, đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập

Empty

Chân dung doanh nhân Bobby Phước Trần

Theo nguồn tin này, công ty của Phước Trần có trụ sở ở New York, Mỹ và nhiều chi nhánh khác đặt tại châu Á với văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Về đời tư, trước khi đến với Phạm Hương, anh đã ly hôn và có hai con riêng. Những thông tin về chồng sắp cưới của hoa hậu hoàn toàn trùng khớp với tin đồn trong hậu trường trước đó.

Empty

Doanh nhân Bobby Phước Trần đã có hai con trai

Đầu năm 2019, Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn kim cương. Cô cho biết đã được cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Tuy nhiên cô vẫn giấu mặt bạn trai. Chia sẻ về người đàn ông của mình, Phạm Hương viết: "Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên em. Yêu anh".

Empty

Phạm Hương tiết lộ đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch kết hôn

Khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. "Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ" - Phạm Hương hé lộ.

 => Những biểu cảm đáng yêu của con trai Phạm Hương từ khi lộ diện

 Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 46

Bình luận