Lộ ảnh tập luyện, Táo quân 2021 sẽ quay trở lại?

Mộc Lan  - Thứ năm, 17/12/2020, 10:08 AM
Một hình ảnh các Táo hội tụ đông đủ trên sân khấu luyện tập khiến nhiều người cho rằng có thể năm nay sẽ tiếp tục có Táo quân.

Táo quân 2021 đã rục rịch tập luyện?

Cuối năm 2019, thông tin Táo quân dừng phát sóng sau 16 năm đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bởi không chỉ là một chương trình truyền hình, Táo quân như một món ăn tinh thần, là thời điểm sum họp của cả gia đình trong đêm giao thừa.

Empty

Táo quân là "món ăn tinh thần" của nhiều khán giả Việt

Thời điểm Táo quân chính thức dừng phát sóng và thay thế bằng một chương trình khác, MC Thảo Vân đã viết: "16 năm là khoảng thời gian không ngắn chút nào, đủ để kịp nhìn nhau trưởng thành, nhìn nhau tóc bạc theo thời gian... Những yêu thương không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu... Không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói".

Trong thời điểm Tết đến gần kề, ký ức về một chương trình gắn bó 16 năm khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ đăng tải một tấm hình tập dợt cho buổi diễn mới với sự xuất hiện của đầy đủ bộ sậu làm nên thành công của Táo Quân như Quốc Khánh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và Vân Dung.

Empty

Hình ảnh các Táo đông đủ trên sân khấu

Ngay lập tức, hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng có lẽ Táo quân 2021 đã trở lại.

Tuy nhiên bên dưới bức ảnh, nam danh hài lại chú thích bức ảnh này là "7 Tráng sĩ rồng". Nhiều khán giả cho rằng có thể đây là chương trình truyền hình thay thế Táo Quân tương tự phiên bản làng Vũ Đại vào năm ngoái chứ không phải là Táo quân.

Empty

Nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định sẽ không có Táo quân

Trên trang cá nhân, khi trả lời khán giả, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chính thức xã nhận năm 2021 không có Táo quân khiến nhiều người tiếc nuối.

Xem lại một trích đoạn được yêu thích của Táo quân:

Bình luận