Lộ ảnh tình tứ với "bạn trai làm ở Bộ Ngoại giao", Ngọc Hân nói gì?

Mộc Lan  - Thứ ba, 27/11/2018, 19:22 PM
Ngọc Hân chính thức chia sẻ sau khi những hình ảnh của cô và bạn trai làm trong Bộ Ngoại giao khiến công chúng xôn xao.

Ngọc Hân lên tiếng về thông tin bạn trai làm ở Bộ Ngoại giao

Trong ảnh đăng tải trên Instagram, Ngọc Hân và chàng trai lạ mặt diện trang phục đời thường thoải mái đứng sát nhau trên phố Hàn Quốc. Bất ngờ hơn, anh chàng điển trai này từng là chú rể trong bộ hình cưới của Ngọc Hân bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi tháng 9/2017. Trước đó, có một số tin đồn về việc bạn trai Hoa hậu Việt Nam 2010 đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp - tan với người đẹp Hà Nội.

Empty

Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh với bạn trai tin đồn

Trước câu hỏi liệu có phải muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui đến, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu diếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Ngọc Hân sinh năm 1989. Cô được biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu thiết kế thời trang. Khoảng ba năm gần đây, người đẹp dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài. Cô thường ra mắt các bộ sưu tập gắn liền với văn hoá của các nước trên thế giới đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn ở nhiều chương trình giao lưu.

Empty

Ngọc Hân có cuộc sống riêng tư kín tiếng

Người đẹp Hà Nội tâm sự: "Tôi mới gắn bó với công việc thiết kế áo dài trong ba năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài đối với một nhà thiết kế. Tôi luôn coi mình là người trẻ đang khởi nghiệp, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Niềm vui và động lực lớn nhất với tôi khi làm áo dài là tạo ra được ngày một nhiều công ăn việc làm cho các nhân viên, từ người bán hàng, thợ thủ công đến thiết kế, cũng như đem đến niềm vui cho các khách hàng. Tôi tự hào vì những doanh thu, lợi nhuận kiếm được từ áo dài giúp bộ máy kinh doanh của mình vận hành tốt cũng như giúp tôi nuôi dưỡng niềm đam mê".

Về đời tư, Ngọc Hân có cuộc sống kín tiếng và hầu như chưa có scandal tình ái nào.  

photo-1-15431221503081405641445

Ngọc Hân chia sẻ ảnh váy cưới khi fan giục kết hôn

Trước đó, trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú, khi bị fan giục giã: "Chị Tú lấy chồng rồi, mau mau lấy chồng chị ơi, em hóng chị mặc váy cưới lắm", Ngọc Hân đã có hành động bất ngờ là đăng tải tấm ảnh mặc váy cưới của cô kèm lời chú thích dễ thương: "Mời em ngắm nạ".

 => Á hậu Thanh Tú lộ bụng to bất thường, nghi có bầu trước khi cưới CEO hơn 16 tuổi

 Xem thêm video: Nữ sinh hút thuốc lá điệu nghệ

Bình luận