Lộ bằng chứng Hải Tú cùng Sơn Tùng M-TP về ra mắt gia đình và thư tỏ tình dài 5 trang?

Mộc Lan  - Thứ năm, 28/01/2021, 15:07 PM
Hình ảnh được cho là chụp lại bức thư tỏ tình rất dài của Hải Tú gửi đến Sơn Tùng và bằng chứng cho thấy cả hai đã cùng về Thái Bình – quê của Sơn Tùng khiến dân mạng xôn xao.

Sandal Sơn Tùng M-TP bỏ Thiều Bảo Trâm sau khi gắn bó 8 năm để yêu Hải Tú khiến công chúng chưa hết xôn xao. Giữa lúc nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn đoán, không có bằng chứng cụ thể thì mới đây, bức ảnh chụp một đoạn được cho là bức thư mà Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo người chia sẻ, đoạn này chỉ là một phần nhỏ trong bức thư được Hải Tú gửi email cho Sơn Tùng mà thôi.

untitled-11

Người tung ra bức ảnh này được cho là fan lâu năm của Sơn Tùng cũng như Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng ngay sau đó, bức ảnh cũng đã được xóa bỏ. Một người khác chia sẻ rằng, phía Thiều Bảo Trâm đã nhờ người này gỡ bỏ bức ảnh trên để tránh ồn ào.

Tuy không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng đoạn viết: "Và em chỉ biết rằng nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được", "Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác"... đã khiến nhiều dân mạng bức xúc.

haitu (1)

Bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng

Cùng lúc đó trên một diễn đàn mạng xã hội bàn về showbiz, một cư dân mạng được cho là Fan ruột trong FC Sơn Tùng tiết lộ nguyên nhân thần tượng chia tay mối tình 8 năm. Cụ thể, người này cho biết ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình.

Hôm sau vào Sài Gòn có cả mẹ nam ca sĩ “Chúng ta của hiện tại" đi cùng. Không chỉ kể suông, người này còn tung luôn thông tin vé máy bay có tên Sơn Tùng và Hải Tú để thêm phần xác đáng.

Empty

Một người tiết lộ Sơn Tùng và Hải Tú đã đi máy bay về Thái Bình

Không biết thực hư câu chuyện ra sao hay chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng thông tin mẹ Sơn Tùng vào Sài Gòn là sự thật. Trong lá thư em trai Sơn Tùng chia sẻ đã để lộ chi tiết này. “Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đấy" (Sơn Tùng viết).

Empty

Sơn Tùng vẫn làm việc bình thường sau scandal

Hiện tại, Sơn Tùng đã xuất hiện hai lần sau ồn ào nhưng không nói về chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình trong khi Hải Tú vẫn lựa chọn im lặng. Rất nhiều các hội nhóm anti Hải Tú mọc lên như nấm. Cả ba người trong cuộc vẫn chưa có một lời giải thích nào dành cho ồn ào này.

 => Vì sao công ty Sơn Tùng M-TP không lên tiếng bênh vực Hải Tú?

Bình luận