Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê và sự thật là…

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 12/09/2019, 14:48 PM
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê dính nghi án hẹn hò đồng tính với loạt bằng chứng xác thực khiến dân mạng “nửa tin nửa ngờ”.

Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê?

Mới đây, trên nhiều group kín chuyên bàn chuyện showbiz đã rộ lên thông tin về tin đồn hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Nguồn cơn là do cư dân mạng còn tìm thấy bằng chứng cả hai cùng nhau ra Hà Nội, Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" cho dàn diễn viên "Về nhà đi con" tại VTV Award 2019.

Empty

Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe"

Không chỉ vậy, trong một cuộc trò chuyện với Trấn Thành, Gil Lê tiết lộ đang trong thời gian hẹn hò với một cô nàng xinh đẹp và giỏi giang.

Đặc biệt hơn tình tiết Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuyên đeo nhẫn đôi càng khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đang hẹn hò là có cơ sở.

Empty

Cả hai cùng đeo nhẫn đôi

Empty

Không những thế, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau như tụ họp gia đình, bạn bè, đi chơi chung, cùng điêu siêu thị…

Ngay sau khi nghi án này đặt ra, nhiều cư dân mạng đã lập tức "ship" cả hai thành đôi một cách nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, một số khác vẫn mong Hoàng Thuỳ Linh sẽ quay về bên Vĩnh Thuỵ.

Empty

 Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Trước tin đồn đang râm ran, phía quản lý của Hoàng Thuỳ Linh đã lên tiếng về: "Không hiểu sao lại có cái tin đồn này bởi ai cũng biết là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi cùng trong một nhóm bạn thân, có cả Mai Phương Thúy và Cường Seven nữa. Mọi người là quan hệ bạn bè mà không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn này".

=> Trước tin có người mới, Vĩnh Thụy gây hoang mang khi chia sẻ clip cũ mặn nồng với Hoàng Thùy Linh

Xem thêm video: Cover Để mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh 

Bình luận