Lộ bằng chứng Kiều Minh Tuấn diễn kịch, đi du lịch với Cát Phượng khi mới nói yêu An Nguy

Mộc Lan  - Thứ sáu, 14/09/2018, 16:46 PM
Hình ảnh ghi lại Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng đang ở sân bay. Cả hai khá thản nhiên và không có dấu hiệu đã từng bị chia cắt.

Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy

Sau hàng loạt nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy có mối quan hệ tình cảm khi hợp tác chung một dự án điện ảnh. Đến sáng 14/9, cả hai diễn viên đã chính thức giải đáp mọi thắc mắc này, thừa nhận đều có tình cảm thật với đối phương cả ở trong phim lẫn ngoài đời trên trang tin 2sao.

an-nguy-kieu-minh-tuan-20

Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy khiến nhiều người ngỡ ngàng

=>  Kiều Minh Tuấn – những lời thề non hẹn biển với Cát Phượng sao đã nỡ quên?

Theo đó, Kiều Minh Tuấn cho biết rõ về mối quan hệ của mình và An Nguy bắt đầu từ việc hai diễn viên đóng cặp với nhau phải nuôi cảm xúc và yêu nhau thật trong lúc nhập vai. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy thì cả hai vẫn còn dư âm tình cảm. Thẳng thắn thừa nhận, Kiều Minh Tuấn cho biết với An Nguy hiện tại vẫn còn là tình yêu. Nam diễn viên dành nhiều cảm xúc cho bạn diễn nên không thể nói dối những điều mình đang nghĩ.

Empty

Kiều Minh Tuấn và An Nguy có những hành động thân mật sau khi đóng phim

An Nguy còn cho biết cô phải về Mỹ 1 tháng để cắt đứt cảm xúc của mình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa thể gỡ bỏ tình cảm với đàn anh cùng hợp tác trong một dự án phim.

Lộ ảnh Kiều Minh Tuấn đi du lịch với Cát Phượng

Tuy nhiên mới đây, sau khi vừa chia sẻ việc còn yêu An Nguy ở đời thực, một cư dân mạng đã nhận ra Kiều Minh Tuấn lên đường đi du lịch cùng Cát Phượng. Hình ảnh đó được đăng tải trên một trang chuyên đưa tin về các scandal của showbiz.

Trong ảnh, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khá thản nhiên, không có dấu hiệu đã từng chia cắt.

Empty

Kiều Minh Tuấn đi du lịch cùng Cát Phượng

Một đoạn chat cũng lan truyền trên mạng xã hội cho thấy việc Kiều Minh Tuấn, An Nguy yêu nhau chỉ là một chiêu trò của chính Cát Phượng.

Empty

Đoạn chat được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Hiện tại, thông tin trên đang khiến nhiều cư dân mạng hoang mang. Những người trong cuộc chưa lên tiếng giải thích về những điều khán giả đang bức xúc.

 Xem thêm video: Kiều Minh Tuấn nói lời ngọt ngào với Cát Phượng

Bình luận