Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Mộc Lan  - Thứ tư, 08/07/2020, 14:00 PM
Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hòa... sẽ là những thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau 1 tháng kể từ cuộc họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020, mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ cuộc thi ngày càng tăng lên quanh các nhân tố chính của cuộc thi là thí sinh và Ban Giám khảo.

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố các thành viên ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay.

Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Chị cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam như Miss World Việt nam 2019, Mister Việt Nam 2019. Chị được tín nhiệm cao của BTC Hoa hậu việt Nam do luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, trong chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

Empty

Bên cạnh danh hiệu Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân còn được biết đến với vai trò MC, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam. Cô nàng đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như hình ảnh chuẩn mực suốt nhiều năm nay. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

Empty

Á hậu Thụy Vân - thành viên Ban Giám khảo (Ảnh: NVCC).

Lê Thanh Hoà cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019. Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

Empty

NTK Lê Thanh Hoà - thành viên Ban Giám khảo (Ảnh: NVCC).

Empty

Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo (Ảnh: NVCC).

Empty

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ báo Nhân dân (Ảnh: NVCC).

Empty

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học (Ảnh: NVCC)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam sẽ kéo dài đến hết ngày 7/8 và ở phía Bắc là ngày 29/8. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của các đêm thi phụ lẫn đêm chung khảo và chung kết.

=> Mối tình “sét đánh” hóa cuộc hôn nhân viên mãn của Hoa hậu đầu tiên Việt Nam

Xem thêm video: Nhã Phương xinh đẹp khi xuất hiện cùng chồng tại sự kiện

Bình luận