Lộ diện đại gia lái xe 13 tỷ đưa Trâm Anh lên Đà Lạt chơi sau 1 năm lộ clip “nóng"

Thu Thu  - Thứ tư, 06/05/2020, 19:00 PM
Không những thế, dân mạng còn tìm ra chủ nhân của chiếc xe 13 tỷ đã đồng hành cùng Trâm Anh trong chuyến đi chơi Đà Lạt.

Trâm Anh được đại gia lái xe 13 tỷ lên Đà Lạt chơi

1 năm sau khi bị lộ clip “nóng”, cuộc sống của hotgirl Trâm Anh đã có nhiều thay đổi. Không còn “mất tích” khỏi mạng xã hội như trước đây, hiện tại Trâm Anh đã ngày càng cởi mở chia sẻ tâm tư trên Facebook cá nhân. Khi chia sẻ các hoạt động thường nhật của mình, người đẹp tiết lộ sở thích và thói quen đọc sách. Cùng với việc đăng tải ảnh chụp các câu quote, lời hay ý đẹp, Trâm Anh thổ lộ những điều tâm đắc.

Empty

Hình ảnh Trâm Anh lên chiếc xe 13 tỷ

Mới đây, theo Công lý & Xã hội, nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Trâm Anh đã có chuyến du lịch đến Đà Lạt. Tại đây, cô đã chụp bộ ảnh dã ngoại ở vùng đất thơ mộng này. Trong một group kín về xe bất ngờ đăng tải đoạn clip Trâm Anh mặc váy, đi giày thể thao leo lên chiếc xe 13 tỷ gây xôn xao dân mạng.

Ngay khi tin đồn nổ ra, Trâm Anh đã lên tiếng phủ nhận. Hot girl cho biết chiếc xe cô bước lên là của một người bạn. Thời điểm hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho công việc và hưởng thụ cuộc sống.

Empty

Hình ảnh Trâm Anh chia sẻ khi lên Đà Lạt

Tuy nhiên không lâu sau đó, dân mạng vẫn tìm ra chủ nhân của chiếc xe đã đưa Trâm Anh lên Đà Lạt là Thế Hai. Thế Hai giới thiệu anh là chủ tịch một công ty cổ phần dịch vụ y tế, chủ tịch một tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp và là người đồng sáng lập/nhà sản xuất một công ty truyền thông, quảng cáo.

Empty

Danh tính người được cho là đưa Trâm Anh lên Đà Lạt

Trong chuyến du lịch Đà Lạt của Trâm Anh vừa qua, Thế Hai là người đồng hành cùng hot girl. Góp mặt trong chuyến nghỉ dưỡng còn có một số người bạn khác giới khác.

=> Những sao nữ từng bị tống tiền, đe dọa tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội

Xem thêm video: Phương Mỹ Chi phản ứng trước bình luận tiêu cực

Bình luận