Lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Đặng Thu Thảo và chồng đại gia

Phi Anh  - Thứ năm, 30/07/2020, 09:49 AM
Đặng Thu Thảo quyết giấu thông tin trước công chúng và không hé lộ bất cứ một hình ảnh nào của con trai nhưng chồng cô đã làm điều ngược lại.

Hình ảnh đầu tiên của con trai của Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử cho ông xã doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tối 20/5, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Theo đó, con trai của Thu Thảo nặng 3,5kg, cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh.

Tuy nhiên cũng như sinh con gái đầu lòng, Đặng Thu Thảo quyết giấu thông tin trước công chúng và không hé lộ bất cứ một hình ảnh nào của con trai.

Empty

Đặng Thu Thảo chỉ chia sẻ hình ảnh đang mang thai

Tuy nhiên mới đây, chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đoạn clip của con trai và vợ. Mượn lời nhà văn Alan Alexander, chồng Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân: "You are braver than you believe, stronger than you seem, smarter than you think, and loved more than you'll ever know" (Tạm dịch: Con dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn con tưởng, thông minh hơn con nghĩ và sẽ được yêu thương nhiều hơn con từng biết").

Empty

Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh về con trai

Empty
Empty

 Nhóc tì nhà Đặng Thu Thảo bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay mẹ

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nhóc tỳ ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ trong lòng mẹ đã khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người liên tục để lại lời khen ngợi cho vẻ ngoài của cậu bé vì quá đáng yêu. Không ít người cho rằng, dù còn khá nhỏ nhưng gương mặt quý tử nhà Đặng Thu Thảo đã hội tụ đầy đủ nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Empty
Empty

Đặng Thu Thảo bình yên bên con

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Đặng Thu Thảo rút lui khỏi showbiz. Cô chứng minh chuẩn vợ đảm khi luôn biết cách chăm sóc và vun vén gia đình nhỏ.

 => Kết hôn trước tuổi 30, sao Việt ngày càng giàu có, tài sản không đếm xuể

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà dạy Kim Lý nói tiếng Việt

Bình luận