Lộ hình ảnh đầu tiên của Nhã Phương sau khi sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang?

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 24/01/2019, 19:15 PM
Nhã Phương chia sẻ một hình ảnh trên trang cá nhân sau thời điểm được cho là đã sinh con khiến nhiều người cho rằng đây là hình ảnh đầu tiên của cô sau khi sinh bé.

Lộ hình ảnh đầu tiên của Nhã Phương sau khi sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang?

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Zing.vn Nhã Phương đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP.HCM. Được biết, nữ diễn viên đăng ký sinh tại phòng VIP với giá khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Empty

Hình ảnh được cho là của Nhã Phương sau khi sinh

Trước đó vào ngày 23/1, Nhã Phương đã chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ của cô trên trang cá nhân cho thấy cô trang điểm khá kỹ, vẫn khéo léo che vòng hai như mọi lần.

Xét về thời gian sinh con và hình ảnh trên, nhiều người cho rằng đây có lẽ là hình ảnh đầu tiên của Nhã Phương sau khi sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ đây là một hình ảnh cũ Nhã Phương đăng tải. Bởi nếu vừa sinh con xong có lẽ Nhã Phương chưa thể ra ngoài như vậy được.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của Trường Giang chia sẻ một hình ảnh “chế” 3 người có Trường Giang, Nhã Phương và mộ bé gái ngồi giữa đi sắm Tết. Dù không chia sẻ giới tính của con đầu lòng nhưng hình ảnh Trường Giang chia sẻ khiến nhiều người khẳng định con đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang là một bé gái.

Empty

Trường Giang chia sẻ hình ảnh hài hước

Hiện tại, phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này.

Trước đó, thông tin Nhã Phương có thai đã được tiết lộ từ những bằng chứng như bụng lớn, bạn thân Trung Quân vô tình tiết lộ trong sự kiện hay việc người đẹp ít lộ diện ở các sự kiện. Trong suốt thời gian đó, Nhã Phương không lên tiếng khẳng định hay tiết lộ gì thêm.

Thế nhưng việc nữ diễn viên sinh con chắc chẵn là một trong những tin vui của Vbiz những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị đón năm mới.

 => Ngán ngẩm vì loạt cảnh quay dung tục như phim 18+ của Hài tết 2019

 Xem thêm video: Nam Em tố Trường Giang bắt cá hai tay (Nguồn: Kenh14)

Bình luận