Lộ hình ảnh đầu tiên tại nhà tuyển thủ Duy Mạnh – Quỳnh Anh trước lễ ăn hỏi

Mộc Miên  - Thứ tư, 15/01/2020, 06:00 AM
Tại nhà Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào hôm nay 15/1/2020

Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh – Quỳnh Anh

Tối 14/1, gia đình Đỗ Duy Mạnh tại huyện Đông Anh, Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám hỏi của Mạnh "gắt" và cô vợ xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh. Chập tối, chú rể khá thảnh thơi ngồi giữa hội trường đám hỏi, trò chuyện cùng mẹ và chị gái.

Empty

Hình ảnh hiếm hoi tại nhà chú rể Duy Mạnh

Duy Mạnh chọn phong cách trang trí hội trường khá đơn giản, lấy tông màu trắng trang nhã làm màu chủ đạo. 

Empty

Trong hội trường, Duy Mạnh còn đặt dàn karaoke với tivi màn hình lớn để phục vụ họ hàng, người thân vui vẻ ca hát. Đây là điều thường thấy ở các đám hỏi, đám cưới được tổ chức tại vùng nông thôn.

Empty
Empty

 Duy Mạnh cùng gia đình đang hoàn tất những khâu trang trí cuối cùng

Trên Instagram cá nhân, vợ sắp cưới của cầu thủ Duy Mạnh cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh không gian ngập tràn sắc đỏ chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày mai 15/1. Cổng hoa, chữ báo hỉ và nhiều chi tiết khác đều được trang trí theo màu đỏ chủ đạo. Căn biệt thự khang trang của gia đình Quỳnh Anh cũng gây chú ý.

Empty
Empty

 Quỳnh Anh chia sẻ không gian chuẩn bị cho lễ ăn hỏi

Empty
Empty
Empty

 Sắc đỏ ngập tràn tại nhà cô dâu

Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ diễn ra vào ngày 15/1, đám cưới sẽ được tổ chức sau Tết vào ngày 9/2.

Trước đó vào ngày đầu năm mới 2020, Duy Mạnh đã cầu hôn thành công bạn gái Quỳnh Anh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - Sài Gòn. Cả hai sau đó nhanh chóng đi chụp ảnh cưới và thông báo ngày diễn ra hôn lễ. Cặp đôi có khoảng 3 năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà. Duy Mạnh và Quỳnh Anh được công chúng yêu mến vì đẹp đôi sau khi chuyện tình này công khai.

Empty

Trong khi Duy Mạnh là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, sở hữu gương mặt điển trai, cao ráo thì Quỳnh Anh cũng không kém cạnh khi xinh đẹp hơn người và rất giỏi giang, tháo vác. Đặc biệt vợ sắp cưới của Duy Mạnh còn là con gái út của ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch của CLB bóng đá Sài Gòn FC. Quỳnh Anh cũng là em vợ của cầu thủ Văn Quyết. Chính vì vậy sau khi lấy Quỳnh Anh, Duy Mạnh sẽ là anh em cột chèo với Văn Quyết.

 => Chưa kết hôn, Duy Mạnh và bạn gái đã "góp tiền" mua xe hơn 2 tỷ đồng

Xem thêm video: Nam Em bị cà khịa ngay trên sân khấu

Bình luận