Lộ kết bi thảm của 'Quỳnh búp bê': My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh?

Tâm An  - Thứ bảy, 10/11/2018, 19:30 PM
Đơn vị sản xuất "Quỳnh búp bê" vừa tiết lộ những hình ảnh cho thấy My sói giết bạn trai, dùng dao đâm Quỳnh trong tập cuối của phim.

Lộ kết phim Quỳnh búp bê?

Bộ phim Quỳnh búp bê đang bước vào những tập cuối. Những bi kịch trong cuộc đời của Quỳnh, Lan và Đào đang bị đẩy lên đỉnh điểm.

Quỳnh (Phương Oanh) bị phơi bày quá khứ làm gái làng chơi. Cha dượng - kẻ đã cưỡng hiếp cô bất ngờ trở lại. Hắn đang đi săn tìm Quỳnh "dể dạy dỗ".

Empty

Lan (Thanh Hương) phát điên vì bị người nhà xa lánh, coi thường, bị đâm xe mà không được mang đi chữa trị. Đào (Quỳnh Kool) bị My sói (Thu Quỳnh) thuê người bắt vào khách sạn, cho uống thuốc kích dục và quay lại cảnh cô mất đi đời con gái.

Empty

Trong một chương trình của VTV vừa phát sóng, hình ảnh trong những tập cuối của phim Quỳnh búp bê được công bố. Theo đó, Nghĩa - đàn em của Cảnh ở động Thiên Thai bị My sói thuê người đánh cho bầm dập. Có vẻ như Nghĩa muốn bảo vệ Quỳnh, muốn trả thù My sói thay cho Cảnh nhưng cuối cùng lại không giữ được tính mạng.

Empty

Không chỉ giết Nghĩa, My sói còn ra tay với cả bạn trai là Kiên (Mạnh Quân). Trong những tấm ảnh được ê-kíp làm phim chia sẻ, Kiên nằm bất động trên sàn, còn My sói đang cầm trong tay con dao. Lúc Quỳnh và Đào chạy tới, mọi chuyện đã muộn.

Empty

Sau khi lấy đi tính mạng của Kiên và Nghĩa (Duy Hưng), Mý sói còn cầm dao, xông vào muốn giết Quỳnh. Trước đó, nhà biên kịch Kim Ngân cũng cho biết, kết thúc của phim Quỳnh búp bê sẽ rất bi thảm. Các nhân vật trong phim sẽ không được sống yên ổn bởi quá khứ làm gái làng chơi.

 => Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói gì về tin Hoa hậu Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ?

 Xem thêm video: Nam thanh niên ngất xỉu khi đi xem phim kinh dị

Bình luận