Lộ lý do "Bạn muốn hẹn hò" đẩy Cát Tường ra khỏi chương trình

Mộc Miên  - Thứ năm, 16/05/2019, 11:27 AM
Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã chính thức lên tiếng trước thông tin cắt hợp đồng với “bà mối quốc dân” Cát Tường.

“Bà mối quốc dân” Cát Tường không còn dẫn “Bạn muốn hẹn hò”

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Nhiều người hâm mộ còn ưu ái gọi Cát Tường là “Bà mối quốc dân”.

Empty

Quyền Linh và Cát Tường cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành

Thế nhưng, trong tập Bạn muốn hẹn hò mới được phát sóng, vị trí MC nữ là Cát Tường đã bị thay đổi cho Nam Thư. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì điều này bởi sau 6 năm gắn bó, hình ảnh Cát Tường được cho là thương hiệu của chương trình.

Cát Tường lên tiếng việc rời "Bạn muốn hẹn hò"

Mới đây, Cát Tường chính thức tiết lộ lý do vì sao rời khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mà mình đã gắn liền suốt 6 năm qua. Cô xúc động đến bật khóc khẳng định: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm "Bạn muốn hẹn hò" đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm".

 Cát Tường khóc chia sẻ lý do "Bạn muốn hẹn hò" chấm dứt hợp đồng với mình

Cô chia sẻ thêm rằng sẽ tìm một show mới tương tự để dẫn vì dù gì hiện tại "cũng mất show rồi!". Cô cũng mong khán giả không bỏ mình: "Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!"

Đại diện "Bạn muốn hẹn hò" lên tiếng

Trước thông tin mới nhất từ Cát Tường, đại diện truyền thông của Bạn muốn hẹn hò cho biết từ ban đầu ban tổ chức khẳng định với Ngoisao.net là không bỏ hay thay thế bất cứ ai, mà chính xác là "thêm MC" với mong muốn phát triển hơn.

Chương trình vẫn cần một MC từ phiên bản gốc cầm trịch (Quyền Linh - PV) để giữ bản sắc cho show.

"Mong khán giả hoan nghênh sự mạnh dạn đổi mới này. Ngay cả Nam Thư dám nhận một chương trình ghi nhận dấu ấn của Cát Tưởng cũng là một sự dũng cảm", người đại diện này nói.

Empty

Ban tổ chức cho biết thêm, hiện Cát Tường vẫn tham gia dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa: "Lúc này, mọi thứ đều là thách thức nhưng chúng tôi mạnh dạn chấp nhận thì mới thành công được".

Trước đó, trong hai số 488 và 489 vừa phát sóng, Nam Thư vấp phải tranh cãi dữ dội bởi lối trò chuyện chưa phù hợp với vai trò cầu nối những người chơi. "Kiều nữ làng hài" thừa nhận cô gặp nhiều áp lực khi thay thế đàn chị Cát Tường ở một chương trình gây tiếng vang suốt nhiều năm.

Empty

Nam Thư dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

"Tôi là một người trẻ, khi ngồi dẫn với anh Quyền Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tôi đã cố gắng tiết chế bản thân trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Mong khán giả nhìn thấy sự cố gắng đó và sẽ thay đổi nhận xét về tôi trong thời gian tới", nữ diễn viên trải lòng.

Trước lời chia sẻ mới nhất từ Cát Tường, Nam Thư từ chối bình luận.

Xem thêm video: Màn đối đáp của con trai Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành cực hài hước

Bình luận