Lộ nguyên nhân chính khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

An Nguyên  - Thứ năm, 27/06/2019, 09:34 AM
Song Joong Ki cho biết đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 26/6, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm trong sự nuối tiếc của fan hâm mộ.

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Sáng 27/6, thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo gây chấn động truyền thông Hàn Quốc cũng như châu Á. Luật sư của Song Joong Ki đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul ngày 26/6.

1552273730-500-song-song14-1552269763-width704height960

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau khi có một lễ cưới như mơ

Thông tin được chính công ty quản lý và Song Joong Ki xác nhận. Song Joong Ki đã chia sẻ với người hâm mộ:

“Tôi đã bắt đầu quá trình đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Thay vì tố cáo lẫn nhau và tranh cãi về việc ai có lỗi, tôi hy vọng rằng quá trình ly hôn có thể được kết thúc trong hoà bình. Tôi biết việc yêu cầu các bạn hiểu cho cuộc sống cá nhân của tôi là rất khó, tôi sẽ vượt qua nỗi đau hiện tại và trở thành một diễn viên cống hiến hết mình qua những tác phẩm tuyệt vời trong tương lai”.

Đại diện của Song Hye Kyo xác nhận tin tức và cho biết hai người không thể hòa hợp do khác biệt tính cách.

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki trục trặc hôn nhân đã được lan truyền từ nhiều tháng nay. Ban đầu, truyền thông Trung Quốc nghi ngờ cặp sao Hậu duệ mặt trời có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Trước đó, nhiều trang mạng Trung Quốc và Hàn Quốc đưa tin, lý do cặp đôi trục trặc hôn nhân do người thứ ba chen chân vào. Đó không phải là cô bạn thân của Song Hye Kyo, mà chính là Kim Ok Bin - bạn diễn mới đây của Song Joong Ki. Kim Ok Bin và Song Joong Ki vừa có khoảng thời gian làm việc cùng nhau trong dự án phim Asadal Chronicles sẽ ra mắt vào tháng 5.

Trước đó, chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được ví như truyện cổ tích trong làng giải trí Hàn. Cặp sao gặp nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki phải lòng đàn chị hơn 4 tuổi ngay từ lần đầu gặp mặt. Họ hẹn hò kín đáo hơn một năm. Thậm chí các diễn viên trong đoàn làm phim cũng không biết. Khi đó, các diễn viên chỉ chia sẻ trên phim trường Song Joong Ki dành nhiều lời khen tặng và rất quan tâm đến Song Hye Kyo.

2233_dots__2

Tháng 10/2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn trong khách sạn sang trọng bậc nhất Hàn Quốc. Cặp đôi từ chối những lời mời tài trợ cho hôn lễ vì muốn có không gian riêng tư.

Sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường xuyên đi du lịch với nhau, nam diễn viên luôn tháp tùng vợ trong các sự kiện riêng của cô. Cuộc hôn nhân của cả hai rất được ngưỡng mộ dù họ không nói nhiều về nhau trong các bài phỏng vấn.

 => Vợ hotgirl của Bùi Tiến Dũng: Học thức vượt bậc, gia tài bạc tỷ

Xem thêm video: Lộ cảnh cuối phim về nhà đi con

Bình luận