Lộ nội dung dự án phim đặc biệt của Hyun Bin sau “Hạ cánh nơi anh”

An Nguyên  - Thứ sáu, 21/02/2020, 11:32 AM
Thông tin Hyun Bin ngay lập tức tham gia dự án mới, không nghỉ ngơi sau khi “Hạ cánh nơi anh” kết thúc khiến nhiều fan hâm mộ thích thú vì sắp được gặp lại thần tượng.

Dự án mới của Hyun Bin sau “Hạ cánh nơi anh”

Mới đây, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining. Thông tin ngay lập tức khiến fan hâm mộ vui mừng vì sớm được gặp lại thần tượng trên màn ảnh sau thành công của Hạ cánh nơi anh.

Empty

Công ty VAST Entertainment cho biết: “Bộ phim Bargaining sẽ sớm được quay tại các địa điểm ở nước ngoài”.

Empty

Bargaining là câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và hành trình giải cứu các nạn nhân. Trong phim, nam diễn viên Crash Landing on You sẽ đồng hành cùng tài tử kỳ cựu Hwang Jung Min, một trong những ông hoàng phòng vé của Hàn Quốc. Đây sẽ là một vai diễn rất đặc biệt của Hyun Bin, khác hẳn với những gì đã thể hiện ở dự án gần nhất.

Empty

Bargaining là dự án mới nhất của Hyun Bin sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc. Theo công ty quản lý, nam diễn viên hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới, mà không dành thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án.

Empty

Sau 2 tháng lên sóng, Hạ cánh nơi anh đã chính thức khép lại với một cái kết viên mãn giữa cặp đôi chính. Theo thống kê, tập cuối của bộ phim đã nhanh chóng đánh bại bộ phim đình đám Yêu tinh với số lượng người xem chiếm 21,7% toàn quốc và 23,4% ở Seoul để chính thức lọt vào danh sách phim truyền hình ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Empty

Sức hút của phim cũng đã khiến Hyun Bin trở thành gương mặt được quan tâm nhất hiện nay trong bảng xếp hạng nghệ sĩ của tháng tại Hàn Quốc.

=> Huyn Bin – Ye Jin không cưới trong “Hạ cánh nơi anh”, dân mạng tự chế ảnh hài hước

 Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 16

Bình luận