Lộ tạo hình bụi bặm, phong trần của Huyn Bin trong phim mới

Mộc Lan  - Thứ hai, 15/06/2020, 10:51 AM
Hình ảnh được dân mạng chia sẻ rộng rãi đã hé lộ tạo hình mới của tài tử Hyun Bin trong tác phẩm mới, hứa hẹn những điều bất ngờ dành cho khán giả.

Tạo hình đầu tiên của Huyn Bin trong phim mới

Ngay sau khi kết thúc Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh), Hyun Bin tiếp tục góp mặt trong dự án mang tên Bargaining - một sản phẩm hợp tác với Hwang Jung Min - người được mệnh danh "ông hoàng phòng vé".

Bargaining kể về hành trình giải cứu con tin đầy nguy hiểm của một nhà ngoại giao và một điệp viên thuộc Cục trí tuệ quốc gia (NIS). Hyun Bin đảm nhiệm vai điệp viên nhiều kinh nghiệm và nắm giữ nhiệm vụ quan trọng của NIS.

Empty

Hyun Bin và "ông hoàng phòng vé" Hàn Quốc cùng kết hợp

Theo tiết lộ, tong tác phẩm điện ảnh này, Hyun Bin sẽ mang đến một màn hóa thân ấn tượng đặc biệt hơn tất cả các tác phẩm trước đây. Chính vì vậy, ngay từ khi phim bắt đầu quay, khán giả đã tò mò về tạo hình của Hyun Bin Bargaining.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ chóng mặt hình ảnh mới của Hyun Bin trong hậu trường đóng phim mới. Có thể thấy, nam diễn viên tạo hình để râu và mang vẻ ngoài phong trần, bụi bặm. Đa số nhận xét rằng hình ảnh này của anh khác hoàn toàn so với "đại úy Ri" của Hạ cánh nơi anh. Dân mạng đang mong chờ tác phẩm mới của Hyun Bin nhanh chóng ra đời.

Empty

Lộ ảnh hậu trường phim mới của Hyun Bin 

Empty

 

Empty
Empty

Hyun Bin để tạo hình khác hẳn "Hạ cánh nơi anh"

Hyun Bin từng đóng 11 phim điện ảnh, trong đó nhiều dự án ăn khách như: Mối tình đầu của triệu phú, Thu muộn (đóng cùng Thang Duy), Nhiệm vụ tối mật, Cuộc đàm phán sinh tử (đóng cùng Son Ye Jin), Dạ quỷ... Ngoài ra, anh được yêu thích trong nhiều phim truyền hình như: Tôi là Kim Sam Soon, Nữ hoàng tuyết, Thế giới họ đang sống (đóng cùng Song Hye Kyo), Khu vườn bí mật...

 => Son Ye Jin ngầm thừa nhận hẹn hò Hyun Bin giữa đêm?

Xem thêm video: Hậu trường quảng cáo của Hyun Bin

Bình luận