Lộ thông tin, hình ảnh đầu tiên về bạn trai bí mật của Minh Hằng?

Thu Thu  - Thứ tư, 03/06/2020, 15:48 PM
Minh Hằng luôn giấu kín bạn trai của mình. Tuy nhiên mới đây, một số thông tin hiêm hoi được cho là của bạn trai Minh Hằng đã được tiết lộ.

Minh hằng luôn giấu thông tin về bạn trai

Minh Hằng là một trong những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Mọi thông tin về đời tư của cô đều được người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là người bạn trai giấu mặt bấy lâu nay.

Tuy nhiên, Minh Hằng luôn giấu mặt bạn trai và chỉ chia sẻ úp mở với người hâm mộ: "Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi. Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ", Minh Hằng từng cho hay.

Empty

Minh Hằng luôn giấu kín người yêu

Không ít đồn đoán cho rằng người tình của Minh Hằng là đại gia quyền thế đứng sau "chống lưng" cho cô hoạt động showbiz. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã phủ nhận. Cô cho biết bạn trai là doanh nhân nhưng không quá giàu có.

Minh Hằng cho biết, tình cảm của cả hai đi lên từ tình bạn đẹp nên rất thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Dù rất ủng hộ bạn gái làm nghệ thuật, song người tình của Minh Hằng lại có tính ghen nên có lần cả hai xảy giận hờn vì cô không công khai chuyện yêu đương.

Empty

Minh Hằng chỉ chia sẻ lấp lửng về người yêu

Nói về lý do giấu kín bạn trai, Minh Hằng giải thích: "Nhiều người nói tôi kín quá, không chịu công khai hình ảnh bạn trai như những nghệ sĩ khác. Đơn giản vì ngoài nghệ thuật, tôi đang làm công việc kinh doanh và dân kinh doanh thì không thích điều đó, bản thân tôi cũng vậy. Tất cả những gì tôi muốn là mọi người biết tới tôi qua sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, dự án chứ không phải đời tư.

Với lại, bạn trai tôi không thích xuất hiện trên mặt báo. Ít nhất khi yêu, tôi nên cho bạn trai mình một cảm giác yên tâm, an toàn khi ở bên cạnh mình".

Thông tin đầu tiên về bạn trai Minh Hằng?

Tuy nhiên dù giấu kín nhưng công chúng vẫn tìm ra một người đàn ông bí ẩn được cho là bạn trai của mình Hằng. Theo đó, trang cá nhân của "người đàn ông bí ẩn" thường xuyên cùng xuất hiện tại một địa điểm, hoặc diện đồ đôi giống với Minh Hằng.

Empty
Empty

 

Empty

 Người đàn ông đăng những hình ảnh trùng khớp không gian và thời điểm với Minh Hằng

Đáng chú ý, người hâm mộ còn nhận ra người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng từng là tình cũ của Cao Thái Hà. Năm 2015, sau khi chia tay bạn trai, Cao Thái Hà từng chia sẻ: "Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng”.

Empty

Nhiều người cho rằng người đàn ông là người yêu cũ của Cao Thái Hà

Từ thông tin lan truyền, nhiều người nghi ngôi sao hạng A mà Cao Thái Hà nhắc tới chính là Minh Hằng. Nghi ấn càng bị đẩy lên cao khi lục lại hình ảnh cũ và so sánh, người đàn ông trong bức hình của Minh Hằng và Cao Thái Hà có rất nhiều điểm tương đồng.

Tuy nhiên tất cả chỉ là đồn đoán, hiện người trong cuộc chưa có phản hồi về vấn đề này.

Empty

Người đàn ông đang gây xôn xao mạng xã hội

Còn về phía Minh Hằng, khi nói đến chuyện kết hôn và sinh con, cô cho biết đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân vì thấy tội cho đứa bé phải sống trong cảnh thiếu vắng cha.

Cô cũng thừa nhận mình thích phiêu lưu trong công việc nhưng không thích phiêu lưu trong con đường gia đình: "Tôi sợ mất công việc, dù hiểu là phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình". Cô còn e ngại một phần vì chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.

=> Diện cùng chiếc áo, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng “ganh” độ nóng khi khoe chân ngực

Xem thêm video: Hoa hậu Tiểu Vy khoe eo thon với áo croptop

Bình luận