"Lóa mắt" với sính lễ toàn vàng ròng, kim cương, đô la bố mẹ Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi

An Nguyên (T/H)  - Thứ sáu, 08/11/2019, 16:57 PM
Hình ảnh Đông Nhi đeo vòng vàng đầy cổ và tay sau buổi lễ đã làm nhiều người không khỏi trầm trồ.

Sính lễ “nặng” của bố mẹ Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trong ngày cưới

Sáng nay, lễ đón dâu của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã “chiếm sóng” toàn bộ phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Ngoài những hình ảnh xúc động trong lễ cưới, số sính lễ giá trị mà gia đình Ông Cao Thắng chuẩn bị cho Đông Nhi cũng khiến nhiều người “lóa mắt”.

Empty

Lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sáng nay

Empty

 Số sính lễ gia đình Ông Cao Thắng chuẩn bị cho Đông Nhi cũng khiến nhiều người “lóa mắt”

Empty

 Mẹ Đông Nhi cũngđeo vòng vàng cho con gái

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, ngoài sính lễ theo phong tục truyền thống, nhà trai còn chuẩn bị trang sức quý giá như vòng cổ, nhẫn bằng vàng và sấp tiền đô la cực dày để dành tặng cô dâu. Bên cạnh đó bố mẹ Đông Nhi cũng dành tặng trang sức làm của hồi môn cho con gái về nhà chồng.

Empty

 Đông Nhi đeo vàng "trĩu cổ"

Hình ảnh Đông Nhi đeo vòng vàng đầy cổ và tay sau buổi lễ đã làm nhiều người không khỏi trầm trồ.

Empty

Nói về Đông Nhi trong lễ rước dâu, bố của Ông Cao Thắng đã có lời chia sẻ khiến ai ai cũng phải xúc động: “Cảm ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi có đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại”.

Lời chia sẻ của chính bố chú rể - đại diện cho nhà trai đã phần nào cho thấy sự trân trọng và tin yêu của cả gia đình dành cho cô dâu mới Đông Nhi.

Empty

 Đông Nhi, Ông Cao Thắng ra chào mọi người

Empty

 Cả hai có những khoảnh khắc cực ngọt ngào

Empty
Empty
Empty

 Chuyện tình 10 năm kết thúc như ngôn tình của cặp đôi khiến không ít người hâm mộ

Empty

Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể đã lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

=>Lễ đón dâu bằng xe độc và màn thách Ông Cao Thắng ăn chanh khiến fan "cười bò"

Ông Cao Thắng và Đông Nhi bắt đầu hẹn hò vào năm 2009. Người hâm mộ dành cho cặp đôi sự ngưỡng mộ vì luôn gắn bó trong mọi bước đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Sau một thập kỷ đồng hành, Ông Cao Thắng đã cầu hôn bạn gái tại New York (Mỹ). Hai người quyết định "về chung một nhà" bằng một đám cưới cổ tích diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 9/11.

Nói về chuyện tình cảm 10 năm qua, Đông Nhi từng khẳng định cô và bạn trai chưa bao giờ có ý định rời xa nhau. Giọng ca 31 tuổi cho biết sau nhiều năm, tình cảm của cô và Ông Cao Thắng vẫn nguyên vẹn, thậm chí đong đầy hơn. Cô khen bạn trai là người nhẹ nhàng, điềm tĩnh và luôn chăm lo cho mình.

 

Xem thêm video: Xe đón dâu vào loại hiếm của Ông Cao Thắng

Bình luận