Loại chủ nhà, đội tuyển nữ Việt Nam vào chung kết SEA Games 30

Gia Hân  - Thứ năm, 05/12/2019, 21:35 PM
Đánh bại chủ nhà Philippines với tỷ số thuyết phục 2-0, đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan ở chung kết SEA Games 30.

Trong lịch sử ĐT nữ Việt Nam luôn được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, đội chủ nhà Philippines đã có những chuyển biến mạnh mẽ về đội hình và chiến thuật. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là những khó khăn mà thầy trò HLV Mai Đức Chung phải đối mặt ở trận đấu bán kết bóng đá nữ SEA Games diễn ra vào tối nay.  

Empty

  ĐT nữ Việt Nam đã phải đối mặt với những pha phản công bài bản của đối thủ. 

Ở trận đấu này, ĐT nữ Việt Nam đã phải đối mặt với những pha phản công bài bản của đối thủ. Rất may sự xuất sắc của thủ môn Kim Thanh đã giúp khung thành của đội tuyển Việt Nam đứng vững. Hiệp 1 khép lại với tỷ số hoà 0-0.

Sang hiệp 2, ĐT nữ Việt Nam gia tăng sức ép nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ thế bí. Lúc này, HLV Mai Đức Chung đưa Tuyết Dung vào sân thay Hải yến. Tốc độ trận đấu được đẩy lên rõ rệt và những pha lên bóng nguy hiểm bắt đầu uy hiếp khung thành đối phương.

Empty

Tuyết Dung vào sân thay Hải Yến, tốc độ trận đấu được đẩy lên rõ rệt và những pha lên bóng nguy hiểm uy hiếp khung thành đối phương cũng tăng lên

Phút thứ 60 xuất phát từ một tình huống lên bóng bài bản bên hành lang cánh phải, bóng tìm đến vị trí của Thái Thị Thảo trong tư thế trống trải. Cô không thể bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này và chính thức đưa Việt Nam vượt lên dẫn trước.

Empty

Thái Thị Thảo đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam. 

Đến phút 84, Tuyết Dung nhận bóng trong tư thế trống trải, trước khi tung cú đặt lòng hạ gục thủ môn Philippines. Tỷ số 2-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Đội tuyển Việt Nam vào chơi trận chung kết SEA Games 30.

Empty

ĐT nữ Việt Nam gia tăng sức ép nhằm tìm kiếm bàn thắng 

Empty
Empty

  Thái Thị Thảo ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho ĐT nữ Việt Nam 

Empty

 Đội tuyển Việt Nam đã góp mặt trong trận chung kết bộ môn bóng đá nữ SEA Games 30.

->  Tiến Linh thành người hùng đưa U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 30

Bình luận