Loạt ảnh hậu trường tiết lộ nội dung đặc sắc của Táo quân 2019

Mỹ An  - Thứ bảy, 26/01/2019, 12:00 PM

Táo quân 2019 đã chính thức ghi hình để chiếu trên truyền hình vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán 2019.

Táo quân 2019 sẽ có nội dung gì bất ngờ?

Táo Quân vốn là một trong những chương trình không thể thiếu đối với khán giả Việt mỗi đêm giao thừa. Không ngoại lệ, các Táo năm nay cũng đã sẵn sàng cho ngày ghi hình sau khoảng thời gian tập luyện kể cả những đêm Hà Nội rét muốt.

Tối 25.1, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội diễn ra buổi ghi hình đầu tiên chương trình Táo quân 2019. Một số hình ảnh hậu trường đã được ghi lại đã tiết lộ một số nội dung của Táo quân 2019, điều mà khán giả trên cả nước đang rất tò mò.

Empty

Trong hậu trường, diễn viên Trung ruồi được trang điểm nhanh nhất đã tranh thủ chỉnh trang lại mái tóc và ôn lại vai diễn. Nghệ sĩ Vân Dung cũng không quên nhẩm nhẩm câu thoại của mình

Empty

Trong số các diễn viên Táo quân 2019, trang điểm lâu nhất là Bắc Đẩu - Công Lý. Anh là người ngồi trang điểm đầu tiên và cũng là người đứng lên hoàn thành trang điểm sau cùng

Theo tiết lộ của ê kíp thực hiện, Táo quân 2019 có thể sẽ hoán đổi một số chức danh Táo. Bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn do Quốc Khánh-Xuân Bắc-Công Lý đảm trách, một số chức danh Táo còn lại có thể có sự làm mới.

Empty

 Nghệ sĩ Xuân Bắc vui vẻ khi đang hóa trang

Empty

 "Ngọc Hoàng" được hóa trang cẩn thận

Empty

 Ngoài những nhân vật quen thuộc, việc NSND Lan Hương bất ngờ xuất hiện ở Táo quân năm nay cũng hứa hẹn nhiều thú vị. "Mẹ chồng khó tính" hóa trang giống hình tượng người nông dân cao tuổi

Empty

 Nghệ sĩ Trí Trung cũng không thể thiếu trong Táo quân 2019

Empty

 Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quang Thắng từng giải thích sở dĩ anh hay được chọn vai Táo Kinh tế vì phù hợp và ổn nhất

Dù kịch bản vẫn được giữ kín nhưng một số vấn đề nóng theo phỏng đoán của nhiều người chắn chắn không thể không được nhắc tới trong chương trình Táo quân: Giao thông, BOT, loạt vấn đề nóng trong giáo dục như tát học sinh, uống nước giẻ lau bảng, gian lận thi cử ở nhiều tỉnh.

Empty

Được biết, Táo quân vốn là chương trình không bán vé, chỉ sản xuất vé mời, thế nhưng được biết trên mạng xã hội vẫn xuất hiện hàng loạt những lời rao bán với giá "cắt cổ". Giá nằm ở mức từ 5 - 8 triệu đồng/cặp, thậm chí để ngồi khu VIP, khán giả có khi phải bỏ ra tới giá tới 14 triệu đồng/cặp.

Empty

Mức giá này được nhiều cư dân mạng nhận xét là "không kém gì vé chung kết AFF Cup" mà người hâm mộ bóng đá phải xếp hàng nhiều giờ liền mới mua được.

 => Xuân Bắc “dùng quan hệ” để mời Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2019?

 Xem thêm video: Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của các Táo

Bình luận