Loạt bạn gái tin đồn của Quang Hải tung bằng chứng “không phải tin đồn”

Phi Anh  - Thứ hai, 18/05/2020, 17:00 PM
Sau khi Quang Hải công khai người yêu mới, loạt bạn gái tin đồn của Quang Hải trước đây đã tung bằng chứng tin đồn ngày trước không phải tin đồn, Quang Hải hẹn hò nhiều hotgirl một lúc là thật.

Bằng chứng Quang Hải hẹn hò nhiều cô gái một lúc

Trước khi công khai tình cảm với du học sinh Singapore Huỳnh Anh, Quang Hải bị đồn hẹn hò với nhiều hotgirl Việt. Tuy nhiên, đứng trước tất cả các tin đồn tình cảm, Quang Hải phủ nhận hoặc khéo léo than “độc thân” trên mạng xã hội.

Empty

Quang Hải công khai tình mới

Tuy nhiên mới đây, sau khi Quang Hải công khai tình mới, loạt hotgirl trước kia được cho là bạn gái tin đồn của Quang Hải đã tung bằng chứng chuyện hẹn hò Quang Hải không phải là tin đồn, Quang Hải hẹn hò nhiều hotgirl cùng một lúc là sự thật.

Empty

 Cô gái cho biết từng hẹn hò với Quang Hải ở địa điểm tương tự

Theo đó, một cô gái giấu mặt từng qua lại với chân sút gốc Hà Nội tiết lộ, anh hẹn hò cùng lúc nhiều người, thậm chí cùng dẫn đi ăn một quán và tặng bó hoa y hệt.

Cụ thể, thời điểm chia tay nữ sinh gốc Quảng Nam, anh có hẹn hò cùng cô. Tuy nhiên, khi bị lộ clip đi ăn cháo đêm với Nhật Lê, Quang Hải bỗng dưng lặn mất tăm.

Empty
Empty

 Quang Hải tặng cô gái và Nhật Lê cùng một bó hoa

"Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đó, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa giống hệt với bó tặng Nhật Lê.

Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đó luôn", hot girl này kể lại trên Đất Việt.

Empty

 Quang Hải phủ nhận hẹn hò Nhật Lê với cô gái

Cô nàng còn cho biết ban đầu định cho qua mọi chuyện nhưng cuối cùng vẫn quyết định lên tiếng bởi cảm thấy danh dự bị xúc phạm.

"Thà bạn ấy chỉ đối xử với mình như bạn bè thì không sao cả. Nhưng đây là mối quan hệ yêu đương, chỉ là bạn ấy không công khai thôi nên mình quyết định phải nói thay cho những cô gái khác cũng gặp phải hoàn cảnh như mình", cô nói thêm.

Khi Quang Hải đang giữ im lặng trước mọi tin đồn thì mới đây, nhiều dân mạng đã ồ ạt để lại bằng chứng cho thấy nam cầu thủ từng hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My. Cái tên Quang Hải – Huyền My cũng từng tốn giấy mực của báo chí khi cặp đôi vướng vào tin đồn hẹn hò, khi đó Quang Hải không có động thái thừa nhận.

Empty
Empty

 Bằng chứng Quang Hải - Huyền My từng hẹn hò

Thế nhưng trong các bằng chứng mới được tung ra, dân mạng chia sẻ hình ảnh Quang Hải và Huyền My từng đi du lịch chung ở Đà Lạt. Thời điểm bức ảnh được chụp theo chia sẻ là vào tháng 12 năm ngoái, trùng hợp thay đây cũng là lúc cô chủ tiệm nail có nhiều động thái xác nhận chuyện tình cảm với Quang Hải.

Điều đáng nói, suốt thời gian hẹn hò Huyền My, Quang Hải chưa từng lên tiếng xác nhận. Thời điểm ấy, anh còn liên tục lên mạng than cô đơn làm ai cũng tưởng anh FA thật sự.

Empty

Huyền My chia sẻ úp mở chuyện hẹn hò Quang Hải

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, Quang Hải đăng một chia sẻ trên trang cá nhân nhưng không nói cụ thể: “Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.' – Quang Hải viết trên trang cá nhân.

Về phía Nhật Lê, cô chỉ đăng hình với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Thời gian năm tháng vô tình. Ai rỗi cũng khác chính mình ngày xưa”.

=> Người thứ 2 Quang Hải công khai hẹn hò, Huỳnh Anh đặc biệt đến mức nào?

Xem thêm video: Minh Tú đáp trả anti fan

Bình luận