Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào và ý nghĩa

Thùy Linh (Theo yourselfquotes)  - Thứ ba, 11/02/2020, 14:42 PM
Ngày Valentine sắp đến, còn gì cảm động hơn khi gửi đi những lời chúc ngọt ngào đến người yêu, người vợ của mình. Dưới đây là những lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.  

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào và ý nghĩa

Since we started our romance story, every day has been like Valentine to me. I just want to use this 14th of February to officially tell you how that feels. I love you so much.

(Kể từ khi chúng ta bắt đầu yêu nhau, mỗi ngày với anh đầu giống như là Valentine vậy. Anh chỉ muốn sử dụng ngày 14 tháng 2 này để chính thức cho em biết cảm giác đó như thế nào. Anh yêu em rất nhiều)

I know I am quite good at math. But no matter how hard I try, I just can’t count all the reasons why I love you.. All I know is that our love knows no bounds.

(Anh biết mình khá giỏi toán. Nhưng dù cố gắng thế nào, anh cũng không thể đếm hết những lý do tại sao anh yêu em. Tất cả những gì anh biết là tình yêu của chúng ta không có giới hạn)

valentine Giadinhvietnam (1)

Happy Valentine's Day

To the man who showed me the true meaning of love, I wish you a happy Valentine’s Day. I am so lucky to have you in my life. You are the true definition of love.

(Gửi người đàn ông đã cho em thấy ý nghĩa thực sự của tình yêu, chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc. Em thật may mắn khi có anh trong đời. Với em, anh là định nghĩa thực sự của tình yêu)

After many years of patiently waiting, I finally found my true love. Since you came into my life, it has been happiness all through, I am quite blessed to have you to share my love with

(Sau nhiều năm kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng em cũng tìm được tình yêu đích thực của mình. Kể từ khi anh bước vào cuộc đời em, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc. Em thấy mình may mắn khi được yêu anh)

You may not be perfect but I realize that you are what makes me complete. Without you, I wouldn’t be the success I am today. Thanks for always being there. Happy lovers’ day babe.

(Anh có thể không hoàn hảo nhưng anh nhận ra rằng em đã khiến anh hoàn thiện hơn. Không có em, anh sẽ không thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã luôn ở đó. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!)

I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

(Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em)

We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one. I love you very much.

(Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh. Em yêu anh rất nhiều)

My only motto and aim of the life is to love you and love you more and more with each passing day. Happy Valentine’s day.

(Phương châm và mục tiêu sống duy nhất của anh là yêu em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Chúc mừng ngày lễ Tình yêu)

I want to look in the same direction with you, and walk with you on the path of happiness and achieve success.

(Em muốn được cùng anh nhìn về một hướng, cùng đi trên con đường hạnh phúc và thành công)

-> Valentine 2020 du lịch đâu cho lãng mạn?

Xem thêm: Cô Đẩu hát chế "Để Mị nói cho mà nghe".

Bình luận