Lợi ích bất ngờ khi thêm dầu dừa vào cà phê

Thứ sáu, 29/07/2016, 09:07 AM
Hãy thử cho thêm chút dầu dừa vào tách cà phê của bạn, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về lợi ích sức khỏe mà bạn có được.

 loi-ich-bat-ngo-khi-them-dau-dua-vao-ca-phe--giadinhvietnam.com 1

Thêm dầu dừa vào cà phê giúp thức uống thơm ngon hơn và cũng rất có lợi với sức khỏe.

Bạn được cung cấp thêm năng lượng khi thêm dầu dừa vào cà phê

Đối với hầu hết chúng ta, cà phê là thức uống giúp tinh thần sảng khoái hơn vào sáng sớm hay giữa trưa, khi bạn cảm thấy ì trệ. Không nghi ngờ khi caffeine giúp bạn có thêm năng lượng, nhưng dầu dừa còn tốt hơn nữa. Dầu dừa tinh khiết sẽ dễ dàng được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể và giúp bạn nhanh chóng có thêm năng lượng. Bạn sẽ cảm thấy mình tỉnh táo, sảng khoái lên rất nhiều với thức uống được pha chế như vậy.

Cải thiện sự trao đổi chất của bạn khi thêm dầu dừa vào cà phê

Thêm dầu dừa vào cà phê sẽ giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn. Các chất béo trung tính có trong dầu dừa chuyển đổi thành nhiên liệu cho cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thêm dầu dừa vào cà phê giúp thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn

Những lợi ích của dầu dừa không dừng lại ở đó. Hơn 50% các axit béo trong dầu dừa là axit lauric. Nó chủ yếu được tìm thấy trong sữa mẹ và chất béo lành mạnh này có đặc tính kháng khuẩn. Theo các nhà nghiên cứu, nó có thể được sử dụng để điều trị các bệnh cúm, cảm lạnh thông thường, vết loét lạnh, và nhiều bệnh khác. Vậy thì tại sao bạn lại không thêm dầu dừa vào cà phê để cải thiện sức khỏe của mình mỗi ngày.

Cách pha thêm dầu dừa vào cà phê

Cách tốt nhất để có được loại thức uống bổ dưỡng này, đó là bạn hãy pha một cốc cà phê hữu cơ hảo hạng ( là một loại cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, nó cũng đặc biệt hơn cà phê thường vì không sử dụng công nghệ biến đổi gene), và cho nó vào máy xay sinh tố. Thêm một muỗng canh dầu dừa hữu cơ, đánh đều lên và đổ ra cốc là bạn có thể thưởng thức tách cà phê đặc biệt này. Để tăng thêm hương vị cho tách cà phê của bạn, bạn có thể bỏ vào đó một ít đường dừa cũng rất tuyệt.

Giữ nhà ngăn nắp và sạch thoáng có lợi gì đối với sức khỏe?

Phương Vũ (Dịch từ India Times)

Từ khóa:
Bình luận