Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi tắm rửa, bình tĩnh đến công an đầu thú

H.Long (T/h)  - Thứ tư, 27/12/2017, 20:42 PM
Tại cơ quan công an Quang khai nhận, đã giết vợ vì nghi vợ đã có quan hệ tình cảm với người khác.

Ngày 27/12, Công an TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phong Quang (SN 1968) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, nạn nhân là bà N.T.T.Q (là vợ Quang, SN 1977, cùng ngụ phường 7, TP.Vũng Tàu).

Empty

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

>>Chồng giết vợ vẫn bình tĩnh tắm rửa rồi đi tự thú

Bước đầu tại cơ quan Công an, Quang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Quang và bà Q. là vợ chồng với nhau vài chục năm, có hai người con. Gia đình Quang hiện đang sinh sống con ở hẻm 399 đường Trương Công Định, phường 7, TP. Vũng Tàu. Bà Q. bán hàng ở chợ ở khu vực.

Cách đây vài năm, Quang bị bệnh tim nên đã tiến hành phẫu thuật. Cũng từ đây, đối tượng ít tiếp xúc với người dân ở khu vực và sống khép kín. Thời gian gần đây, cả 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra cự cãi mâu thuẫn. Quang nghi ngờ người vợ của mình có quan hệ tình cảm với người khác.

Do đó, hôm xảy ra vụ án, 2 người con của vợ chồng ông Quang - bà Q. đi dự đám cưới. Bà Q. đi bán hành ở chợ còn Quang ở nhà trong nhà. Trưa cùng ngày, bà Q. về nhà để sinh hoạt và ăn uống thì xảy ra cự cãi với chồng. Trong lúc cự cãi lớn tiếng, Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực vợ, gây tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Quang vẫn tắm rửa thay quần áo rồi bình tĩnh khóa cửa đến Công an để thú nhận đã giết vợ.

Vụ việc đang tiếp túc được điều tra làm rõ.

Video: Giải cứu cụ ông khỏi đám cháy ở chung cư Golden Westlake

Bình luận