Lời phán quyết của ông Park với Xuân Trường, Văn Lâm trước trận đối đầu Iran

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ bảy, 12/01/2019, 17:32 PM
HLV Park Hang Seo quyết định vẫn giữ Văn Lâm và trao cơ hội cho Đức Huy thay vị trí của Xuân Trường, trận tuyển Việt Nam gặp Iran ở Asian Cup 2019.

Bóng đá Asian Cup 2019 hôm nay: Việt Nam vs Iran 

Empty

HLV Park Hang Seo quyết định vẫn giữ Văn Lâm và trao cơ hội cho Đức Huy thay vị trí của Xuân Trường, trận tuyển Việt Nam gặp Iran ở Asian Cup 2019.

18h hôm nay, trận cầu tâm điểm đối với NHM Việt Nam giữa thầy trò ông Park và Iran sẽ diễn ra. Đây là cuộc chạm trán đầu tiên giữa Việt Nam và Iran ở cấp ĐTQG.

Tại Asian Cup, trong khi Iran đã có 3 lần lên ngôi thì thành tích của ĐT Việt Nam khá khiêm tốn với chỉ 2 lần được tham dự sân chơi châu lục.

Trong trận đối đầu Iraq, những cái tên gây lo lắng ở đội hình Việt Nam là Văn Lâm, Duy Mạnh, Xuân Trường...  Văn Lâm hứng chịu nhiều chỉ trích ở tình huống Iraq ghi bàn quyết định 3-2, từ chấm đá phạt trực tiếp. Trong khi đó, Xuân Trường khá yếu ở các tình huống tranh chấp, nên không che chắn được cho hàng thủ.

Và ở trong trận đối đầu Iran chiều nay, ông Park đã giữ Xuân Trường ở hàng ghế dự bị. Văn Lâm sẽ vẫn tiếp tục đứng trước cầu môn. Đức Huy và Hùng Dũng là cặp tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam, trong khi Quang Hải và Văn Đức đá thấp như tiền vệ cánh.

Đội hình Việt Nam và Iran:

Việt Nam (5-4-1): Đặng Văn Lâm - Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu - Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Đức - Công Phượng.

Iran (4-1-4-1): Beiranvand - Rezaeian, Majid Hosseini, Pouraliganji, Hajsafi - Omdi Ebrahimi - Mehdi Torabi, Vahid Amiri, Dejagah, Mehdi Taremi - Sardar Azmoun.

mung-3315-1546956144600x0

ĐT Việt Nam đã có trận thua đáng tiếc trước Iraq với tỷ số 2-3. 

-> Lịch thi đấu Asian Cup 2019 hôm nay: Nhật Bản ra quân

Xem thêm: Bàn thắng của Công Phượng vào lưới Iraq tại vòng Bảng Asian Cup 2019

Bình luận